Tư vấn trồng răng giả an toàn vĩnh viễn

0
454
Mất răng số 7 có nên trồng lại răng mới thay thế không 2

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Bác sĩ có thể tư vấn về trồng răng giúp em được không ạ? Em bị mất chiếc răng cửa do tai nạn xe. Giờ muốn trồng răng nhưng chưa hiểu rõ về phương pháp trồng răng cũng như chi phí. Mong bác sĩ giải đáp. Cảm ơn bác sĩ ( Anh Đào- Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Anh Đào đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “tư vấn về trồng răng” của bạn chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Mất răng do lý do khác nhau, mất răng không chỉ làm ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai mà còn ảnh hưởng đến thẩm mỹ của hàm răng. Nếu để lâu không trồng răng giả mới thì sẽ dẫn đến tiêu xương răng, các răng bên cạnh có thể bị xô lệch. Lúc đó việc trồng răng sẽ khó khăn và mất nhiều chi phí hơn. Hiện nay có các phương pháp trồng răng phổ biến đó là làm cầu răng, cắm ghép Implant, hàm tháo lắp. Trong đó làm cầu răng và cắm ghép Implant là hai phương pháp được các bác sĩ thường xuyên sử dụng. Hàm tháo lắp chỉ phù hợp với những người bị mất nhiều răng, người già.

Tư vấn về trồng răng 3Tư vấn về trồng răng giả bằng phương pháp nào là an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao

Tư vấn về trồng răng Implant

Tư vấn về trồng răng Implant bao gồm quy trình, ưu và nhược điểm.

Phương pháp này thực hiện trồng trực tiếp chân răng vào xương hàm. Chân răng giả là trụ titan cắm vào xương và đóng vai trò như một chân răng thật, trên có cắm mão sứ giúp đảm bảo ăn nhai như răng thật. Bạn có thể ăn uống thoải mái mà không sợ răng bị hỏng. Cấy ghép răng Implant hoàn toàn phù hợp với sinh lý tự nhiên của cơ thể.

Tư vấn về trồng răng 2Tư vấn trồng răng Implant cho hiệu quả cao, đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật

Tư vấn trồng răng bằng cầu răng sứ

Cầu răng sứ có thể thay thế 1 hay nhiều răng bị mất. Phương pháp này chính là sử dụng phương pháp bắc cầu giữa hai răng. Có nhiều loại răng sứ khác nhau, mỗi loại có độ bền và tính thẩm mỹ khác nhau.

Tư vấn về trồng răng 1Tư vấn về trồng răng bằng làm cầu răng sứ cần phải mài đi răng kế cận

Làm cầu răng sứ cần phải thực hiện mài răng kế cận, việc này làm xâm lấn đến răng, khiến răng bị yếu đi.

Vì vậy để biết chi tiết và cụ thể hơn bạn nên chọn cho mình một trung tâm nha khoa uy tín. Bác sĩ sẽ tư vấn về trồng răng giả rõ nhất cho bạn.

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN