Trước và sau khi niềng răng bằng mắc cài và khay niềng Invisalign

0
289

Niềng răng ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người tìm lựa làm phương pháp “thay áo mới” cho nụ cười. Rất nhiều người đã ngỡ ngàng trước kết quả trước và sau khi niềng răng của mình khi được thực hiện tại phòng khám nha khoa Kim.

1. Trước và sau khi niềng răng bằng mắc cài

Tại nha khoa KIM, niềng răng mắc cài công nghệ 3D tân tiến đã và đang áp dụng cho hàng nghìn bệnh nhân. Về bản chất, là phương pháp dùng các khí cụ mắc cài, dây thun gắn lên bề mặt trước hoặc là trong mặt răng sẽ công dụng lực kéo lên răng, giúp điều chỉnh răng mọc lệch về đúng vị trí chuẩn trên cung hàm.

Thông thường, một ca niềng răng thường kéo dài từ 18-24 tháng, tùy thuộc vào cấp độ khó khăn của hàm răng cần được khắc phục mà thời gian chữa sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Nhưng với giải pháp niềng răng mắc cài 3D, thời gian niềng răng sẽ được rút ngắn tới 6 tháng so với các phương pháp niềng răng thông thường.

Trước và sau khi niềng răng bằng mắc cài và khay niềng Invisalign Trước và sau khi niềng răng bằng mắc cài và khay niềng Invisalign 1 Trước và sau khi niềng răng bằng mắc cài và khay niềng Invisalign 2 Trước và sau khi niềng răng bằng mắc cài và khay niềng Invisalign 3

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha khoa KIM

Trước khi áp dụng niềng răng, bác sĩ sẽ lên kế hoạch tác điều chỉnh lực kéo lên răng cụ thể, răng sẽ được di chuyển từng chút 1 nên ko gây đau đớn quá mức, để khách hàng sở hữu kết quả trước và ngay sau khi niềng răng tốt nhất cho khách hàng.

2. Trước và sau khi niềng răng không mắc cài

Niềng răng Invisalign & eCligne là loại niềng răng không có mắc cài, khay niềng trong suốt mang tính thẩm mỹ rất cao ngay cả trong thời gian niềng răng. Việc đeo khay Invisalign không gây liên quan tới ăn uống mỗi ngày, ko làm đau, tháo lắp thuận tiện. Khay Invisalign được thiết kế trong suốt nên người ngoài khó có thể nhận ra là bạn đang đeo niềng răng.

Với kỹ thuật chỉnh răng ngày càng được cải tiến cùng đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao, lộ trình điều trị ngày càng được rút ngắn và cho hiệu quả cực tốt. Rất nhiều bệnh nhân tới điều trị và đạt được hiệu quả như mong muốn, có thể thấy kết quả ngay sau khi niềng răng rất rõ ràng.

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng không mắc cài tại nha khoa Kim:

Trước và sau khi niềng răng bằng mắc cài và khay niềng Invisalign 4

Nha khoa KIM hiện là trung tâm nhận được nhiều sự tin cậy nhất của khách hàng tại Việt Nam. Hàng trăm ca điều trị cho kết quả trước và sau khi niềng răng rất khác biệt, làm hài lòng rất nhiều khách hàng khi đến đây.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN