Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền là rẻ nhất?

0
710
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi muốn hỏi trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền là rẻ nhất hiện nay. Tôi bị mất 1 răng hàm và đang muốn đi trồng lại răng. Tuy nhiên, do khả năng kinh tế eo hẹp nên tôi muốn làm loại giá rẻ mà vẫn đảm bảo. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ! (Mạnh Đình – Thanh Hoá).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Mạnh Đình đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền là rẻ nhất? 1Trồng răng sứ vĩnh viễn bao nhiêu là mức giá rẻ nhất

Trồng răng sứ vĩnh viễn là giải pháp phục hình cho răng đã mất bằng cấy ghép trụ implant vào trong xương hàm và gắn mão răng sứ giả lên trên. Sau khi phục hình, răng implant có thể duy trì lâu dài, đảm bảo ăn nhai và thẩm mỹ.

Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, có rất nhiều loại trụ implant và mão răng sứ chất liệu khác nhau, giả cả cũng có sự chênh lệch. Vì vậy, trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền sẽ tuỳ thuộc vào loại trụ implant và mão răng sứ mà bạn lựa chọn để phục hình.

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí và trồng răng sứ vĩnh viễn giá thấp nhất, bạn có thể lựa chọn loại trụ implant và mão răng sứ thấp nhất. Chi phí thực hiện thấp nhất sẽ khoảng 20-25 triệu đồng/răng. Ngoài ra, nếu mất răng cần ghép xương, hoặc điều trị các biện pháp khác, khi đó chi phí trồng răng sứ vĩnh viễn sẽ phát sinh thêm.

Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền là rẻ nhất? 2 Mỗi loại trụ implant, mão răng sứ, abutment có giá khác nhau

Với trường hợp của bạn, nếu khả năng kinh tế eo hẹp, thay vì trồng răng implant, bạn có thể trồng răng bằng phương pháp làm cầu răng sứ. Trồng răng sứ cố định vẫn đáp ứng tốt hiệu quả khôi phục chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cho răng đã mất mà chi phí thấp hơn so với trồng răng implant. Bạn sẽ không phải băn khoăn quá nhiều về trồng răng sứ bao nhiêu tiền như với phương pháp trồng răng sứ vĩnh viễn bằng implant.

Khi đó, bác sỹ sẽ sử dụng 3 mão răng sứ gắn liên tiếp với nhau để làm nhịp cầu. Hai răng thật kế cận răng đã mất sẽ được mài nhỏ để làm trụ nâng đỡ nhịp cầu răng sứ. Bạn có thể lựa chọn răng sứ kim loại hoặc răng sứ Titan với chi phí khá thấp, chỉ khoảng từ 1,5-2 triệu/răng. Hoặc nếu muốn loại răng sứ đẹp và bền lâu hơn, có thể sử dụng răng toàn sứ.

Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền là rẻ nhất?3Trồng răng sứ bằng cầu răng sứ giúp tiết kiệm chi phí hơn

Dưới đây là bảng giá chi tiết để bạn tham khảo và biết rõ hơn trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu và chi phí nếu thực hiện làm cầu răng sứ.

GIÁ IMPLANT

GIÁ RĂNG SỨ

Với trường hợp mất răng, trồng răng sứ vĩnh viễn bằng implant là giải pháp tốt nhất. Để biết chính xác nhất trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền, bạn nên tới gặp nha sỹ để thăm khám và nhận sự tư vấn cụ thể nhé.

Save

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN