Trồng răng sứ mất bao lâu để hoàn thành?

0
305

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Em bị mất một chiếc răng nên em có ý định đi trồng răng sứ để cải thiện. Tuy nhiên công việc của em khá bận rộn nên không có quá nhiều thời gian để đến nha khoa. Em muốn hỏi bác  sĩ trồng răng sứ mất bao lâu ạ! Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ!  (Thùy Dương – Hưng Yên)

 Trả lời:

 Chào bạn Thùy Dương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc trồng răng sứ mất bao lâu? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Trồng răng sứ mất bao lâu để hoàn thành?1Trồng răng sứ mất bao lâu để hoàn thành?

Trồng răng sứ khắc phục tình trạng răng bị tổn thương là phương pháp phục hình răng phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay. Trồng răng sứ không chỉ đảm bảo về chức năng ăn nhai mà còn đảm bảo về chức năng thẩm mỹ của hàm răng.

Trồng răng sứ mất bao lâu để hoàn thành?

Trồng răng sứ mất bao lâu điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố tình trạng răng miệng của bệnh nhân và kỹ thuật trồng răng. Nếu trường hợp xương hàm đầy đủ bảo đúng thời gian cấy răng được thực hiện đúng tiến độ và quá trình trồng răng diễn ra nhanh chóng hơn.

Tuy nhiên nếu răng bạn đang có dấu hiệu bị tiêu xương thì cần cấy ghép xương hàm nên cần có mất nhiều thời gian hơn. Việc cấy ghép xương giúp đảm bảo đủ mật độ xương để trụ implant có thể đứng vững trên xương hàm. Bên cạnh đó với những trường hợp mất răng nhưng chưa mất răng chân răng cần phải nhổ bỏ chân răng thật để có thể cấy răng implant thay thế nên sẽ mất nhiều thời gian hơn so với những trường hợp thông thường.

Thực chất việc cấy trụ implant xuống xương hàm trong quá trình trồng răng hàm chỉ mất khoảng 30 phút, nhưng thời gian để răng có thể tích hợp với xương hàm sẽ cần mất từ 2 – 3 tháng nên để có được một chiếc răng hoàn chỉnh bạn có khoảng 4 tháng để hoàn thành.

Trồng răng sứ mất bao lâu để hoàn thành?2Trồng răng sứ thường mất khoảng hơn 4 tháng để hoàn thành

Ngoài ra yếu tố chọn địa chỉ nha khoa để trồng răng sứ  cũng là yếu tố không nhỏ ảnh hưởng đến trồng răng sứ mất bao lâu thời gian. Một địa chỉ nha khoa tốt bạn sẽ được thực hiện với công nghệ trồng răng hiện cùng đội ngũ bác sĩ uy tín, kỹ thuật hiện cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ giúp quá trình trình trồng răng sẽ chuẩn xác và diễn ra nhanh hơn.

Nên trước khi có ý định đi trồng răng bạn nên bớt chút thời gian để tìm hiểu trước để đảm bảo trồng răng được thực hiện đúng các mà mang lại hiệu quả điều trị cao nhất

Những thông tin trên mong răng đã giải đáp được thắc mắc của bạn trồng răng sứ mất bao lâu, nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc.

Save

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN