Trồng răng nanh bao nhiêu tiền?- Bảng giá tham khảo

0
402
Trồng răng - Cách thay thế răng mất đẹp, khôi phục ăn nhai1

Câu hỏi?

Thưa bác sĩ! Bác sĩ có thể tư vấn giúp em trồng răng nanh bao nhiêu tiền được không. Do va đập mạnh, em bị mất 1 chiếc răng nanh. Em muốn trồng lại răng nhưng chưa rõ về giá cả. Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Cảm ơn bác sĩ! (Thu Hiền- Lào Cai)

Trả lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Thu Hiền đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Trồng răng nanh bao nhiêu tiền?” của bạn chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Khi bị mất răng bạn nên nhanh chóng trồng răng giả để thay thế để phục hình chức năng ăn nhai cũng như chức năng thẩm mỹ cho hàm răng.

Trong-rang-nanh-bao-nhieu-tien-1Trồng răng nanh bao nhiêu còn phụ thuộc vào phương pháp trồng răng và chất liệu răng giả mà bạn lựa chọn

Để biết được trồng răng nanh giá bao nhiêu thì bạn cần phải đến cơ sở nha khoa để được thăm khám kĩ lưỡng. Chi phí trồng răng hiện nay phụ thuộc chủ yếu vào phương pháp trồng răng mà bạn lựa chọn. Có hai phương pháp trồng răng phổ biến được các nha sĩ thường xuyên áp dụng đó là: làm cầu răng sứ và cắm ghép Implant. Với mỗi phương pháp sẽ có chi phí khác nhau.

1. Trồng răng nanh bao nhiêu tiền khi làm cầu răng?

Trồng răng nanh bao nhiêu tiền 2Làm cầu răng sứ có chi phí rẻ, phụ thuộc chủ yếu vào chất liệu răng sứ mà bạn lựa chọn

Làm cầu răng tại Hà Nội có chi phí tương đối rẻ. Nó còn phụ thuộc vào số răng và chất liệu răng sứ mà bạn lựa chọn. Một cầu răng sứ sẽ có 3 chiếc răng. Khi thực hiện làm cầu răng thì cần phải mài nhỏ hai răng kế cận để làm trụ cầu.  Dưới đây là bảng giá trồng răng nanh bao nhiêu tiền của Nha khoa Kim bạn có thể tham khảo qua:

GIÁ RĂNG SỨ

* Ưu đãi: Miễn phí chụp phim khi thực hiện điều trị

2. Trồng răng nanh bao nhiêu tiền bằng phương pháp cấy ghép Implant?

Trồng răng nanh bao nhiêu tiền 1Hình ảnh trước và sau trồng răng nanh bằng cắm ghép Implant tại Nha khoa Kim (Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

 

Trồng răng Implant có chi phí cao hơn làm cầu răng. Trồng răng nanh bao nhiêu tiền bằng phương pháp này được tính theo công thức: Chi phí = Giá trụ Implant + giá trụ Abutmen + Giá mão sứ trên Implant.

Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây của Nha khoa Kim.

GIÁ IMPLANT

Phương pháp cắm ghép Implant được coi là phương pháp trồng răng tiên tiến nhất hiện nay. Vơi ưu điểm đảm bảo chức năng thẩm mỹ và ăn nhai như răng thật. Khả năng tương thích với cơ thể cao, tránh được tình trạng tiêu xương răng. Kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

Để có được hiệu quả như mong muốn và đảm bảo an toàn, ngoài việc băn khoăn trồng răng nanh bao nhiêu tiền bạn nên chọn cho mình 1 trung tâm nha khoa uy tín. Trồng răng giả yêu cầu có bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm thực hiện để hạn chế tối đa biến chứng có thể xảy ra.

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ !

Save

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN