25.7 C
Vietnam
Thứ Tư, 21 Th3 , 2018

Cấy ghép răng implant an toàn không đau nhức

Bảng giá chi phí trồng răng implant tại Nha khoa KIM

Bảng giá chi phí trồng răng implant tại Nha khoa KIM

0
186

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em chi phí trồng răng implant tại Nha khoa KIM  bao nhiêu tiền ạ? Em muốn làm răng implant cho mẹ vì mẹ em bị mất răng cửa, không biết chi phí có đắt không để em có thể chuẩn bị thật tốt thưa bác sỹ. Mong bác sỹ tư vấn giúp (Hồng Nguyên – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Hồng Nguyên đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí trồng răng implant tại Nha khoa KIM bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bảng giá chi phí trồng răng implant tại Nha khoa KIM 2Giá răng sứ implant bao nhiêu tiền là rẻ, cho hiệu quả cao?

Trồng răng sứ implant là cách trồng răng mang lại hiệu quả cao và nhiều ưu điểm nhất hiện nay, các bác sỹ cũng thường xuyên khuyên bệnh nhân của mình sử dụng phương pháp này khi bị mất răng, tuy nhiên giá răng sứ implant vẫn là điều khiến nhiều người phải băn khoăn.

Chi phí trồng răng implant tại Nha khoa KIM

Giá trồng răng implant nhìn chung sẽ cao hơn so với trồng răng bằng cầu răng sứ hay hàm răng giả tháo lắp, chúng rất “đáng đồng tiền bát gạo” nên bạn có thể yên tâm.

Để đánh giá chính xác và nắm rõ giá trồng răng implant bao nhiêu tiền, bạn có thể quan sát bảng giá của Nha khoa KIM mà chung tôi đã đưa ra dưới đây:

GIÁ IMPLANT

Bảng giá chi phí trồng răng implant tại Nha khoa KIM

Xem thêm: Trồng răng implant tại quận 1 ở đâu cho răng chắc, đẹp nhất ?

Trong đó chi phí răng sứ implant sẽ được tính bằng tổng của 3 thành phần sau: giá răng sứ implant = giá trụ implant + giá trụ abutment + giá răng sứ gắn bên trên implant.

– Đối chiếu với bảng giá, có thể thấy rằng đơn giá cho 1 chiếc răng implant là 20,5 triệu đồng là loại rẻ nhất với giá các thành phần của răng cũng tương đối rẻ.

– Mức giá trồng răng sứ implant cao nhất là 41 triệu đồng do sử dụng các thành phần cấu tạo nên răng với giá khá cao.

Trường hợp bạn muốn làm răng sứ toàn hàm thì có thể áp dụng lỹ thuật All-on-4 hoặc All-on-6 sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều do mức giá được ưu đãi hơn.

Bảng giá chi phí trồng răng implant tại Nha khoa KIM 1Kỹ thuật trồng răng implant All-on-6 tiết kiệm hơn so với trồng răng đơn lẻ.

Chi phí trồng răng tại Nha khoa KIM được cho là hợp lý, dù khá cao nhưng nhiều người vẫn chấp nhận bởi cách trồng răng này vừa đảm bảo ăn nhai, vừa đảm bảo thẩm mỹ lại ngăn chặn được tình trạng tiêu xương xảy ra.

Bạn có thể đến bệnh viện để thăm khám và được bác sỹ tư vấn cụ thể về chi phí trồng răng implant tại Nha khoa KIM sau khi đã xem xét cẩn thận. Nên khắc phục răng càng sớm càng tốt để ngăn chặn tiêu xương cũng như những ảnh hưởng nghiêm trọng khác đối với sức khỏe.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

Khám phá địa chỉ trồng răng implant tại Bình Thạnh tốt nhất

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN