Trồng răng implant mất bao lâu để hoàn thành, phụ thuộc vào yếu tố gì?

0
495

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ! Bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu trồng răng implant mất bao lâu được không ạ? Răng cháu bị mất khá lâu mới đây đi khám bác sĩ nói cháu cần ghép xương mới có thể cấy implant nhưng công việc cần di chuyển nhiều nên cháu khá hạn hẹp thời gian. Mong bác sĩ tư vấn giúp. Cháu cảm ơn bác sĩ! ( Bùi Gia Phước – Điện Biên)

Trả lời:

Chào Gia Phước!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc trồng răng implant mất bao lâu? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:trồng răng implant mất bao lâu 2

Trồng răng implant mất bao lâu để hoàn thành?

Trồng răng implant là phương pháp phục hồi răng mất hiện đại và phổ biến nhất hiện nay. Thời gian làm răng implant phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng răng răng miệng có đáp ứng trồng răng được không, địa chỉ thực hiện trồng trăng và một số yếu tố khác.

Trồng răng implant mất bao lâu là hợp lý nhất?

Về câu hỏi của bạn Gia Phước trồng răng implant mất bao lâu đầu tiên phụ thuộc vào tình trạng xương hàm của bạn có đủ điều kiện để cấy răng không, nếu xương hàm tốt, chắc khỏe có thể đáp ứng việc cấy răng implant thì thời gian cấy răng sẽ nhanh hơn.

Răng của bạn đã được bác sĩ chuẩn đoán là bị tiêu xương răng nên việc trước tiên là bạn cần ghép xương để xương phục hồi sau đó mới có thể thực hiện cấy răng implant. Xương hàm của bạn bị tiêu là một trong những trường hợp xấu nhất, nguyên nhân có thể xuất phát từ việc răng bạn đã mất quá lâu.trồng răng implant mất bao lâu 1

Nhiều trường hợp cần ghép xương trước khi cấy răng implant

Do cần phải thực hiện ghép xương răng nên thời gian để bạn cấy răng implant phục hồi có thể là từ 1 – 3 tháng nhiều nhất có thể lừ từ 3 – 6 tháng. Ghép xương trong trường hợp của bạn là vô cùng quan trọng vì nếu không ghép răng implant khó có thể đứng vững trên xương hàm. Bạn cần phải lưu ý khi cấy ghép Implant điều này nhé.

Nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng làm răng implant mất bao lâu vì việc ghép xương sẽ giúp cho hàm của bạn chắc khỏe hơn và quá trình làm răng implant cũng dễ dàng hơn, răng thích ứng với hàm cũng tốt hơn.

Thời gian làm răng implant nhanh hay chậm cũng phụ thuộc vào địa chỉ bạn thực hiện cấy răng tốt để được điều trị bởi các bác sĩ  có kinh nghiệm sẽ giúp răng bạn phục hồi nhanh hơn. Trong trường hợp cơ địa của bạn tốt thì thời gian răng thích ứng với xương cũng sẽ nhanh hơn.

Mong là với những giải đáp trên đã giúp bạn trả lời được câu hỏi trồng răng implant mất bao lâu vui lòng liên hệ tới tổng đài 1900 6899 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Save

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN