Trồng răng implant là gì, có ưu nhược điểm ra sao ?

0
370
Trồng răng implant là gì, có ưu nhược điểm ra sao 5

Trồng răng implant là gì – Đây là giải pháp điều trị trong nha khoa nhằm thay thế một hay nhiều răng đã mất. Răng khi làm bằng phương pháp trồng răng implant rất giống răng thật về hình dáng lẫn chức năng nhai.

1. Trồng răng implant là gì ?

Trồng răng implant là giải pháp hoàn hảo cho những trường hợp bị mất một hay nhiều răng, khôi phục răng bị mất toàn diện từ chân răng, thân răng y như răng thật. Răng implant thay thế chắc chắn, hình dáng, kích cỡ, màu sắc, chức năng ăn nhai hoàn toàn giống răng tự nhiên và có thể duy trì vĩnh viễn nếu chăm sóc tốt.

trồng răng implant là gì 6

Trồng răng implant là gì ?

Khái niệm trồng răng implant là gì đã trở nên quen thuộc với nhiều người khi phương pháp này đang trở nên phổ biến. Nhiều người tin tưởng phương pháp trồng răng Implant mang lại vẻ tự nhiên, thoải mái và an toàn hơn so với những phương pháp thay thế răng mất trước đây chẳng hạn như cầu răng sứ hay hàm giả tháo lắp.

2. Ưu nhược điểm của trồng răng implant là gì ?

Trồng răng implant mang đến những ưu điểm vượt trội:

– Phục hình răng toàn diện, cải thiện chức năng ăn nhai của hàm răng tốt hơn, khả năng nhai nghiền như răng thật nên bệnh nhân có thể ăn những món mình thích mà không cảm thấy khó chịu.

– Không gây đau đớn hay tổn thương đến mô răng, các răng xung quanh khi trồng răng implant . Phương pháp này không cần mài răng như khi bọc răng sứ nên răng thật sẽ được bảo tồn hoàn toàn.

trồng răng implant là gì 5

Ưu điểm khi trồng răng implant là gì ?

– Trồng răng implant có tác dụng lớn trong việc ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm, sau khi điều trị phần xương hàm sẽ không bị tiêu hõm đi, từ đó mà khuôn mặt được bảo trì tính thẩm mỹ tối đa.

– Thứ tư, phương pháp cấy ghép răng implant giúp bệnh nhân lấy lại vẻ thoải mái và tự tin như mình chưa từng bị tổn thương về răng.

– Thứ năm, tuổi thọ của răng implant sau khi phục hình là rất lớn, tồn tại theo thời gian nếu như bệnh nhân có chế độ chăm sóc răng miệng cho bản thân được tốt.

Nhược điểm của trồng răng implant

– Trồng răng implant có nhược điểm về thời gian phục hình, thời gian cấy trụ implant rất nhanh chỉ từ 15-20 phút nhưng để hoàn tất quá trình và ăn nhai bình thường có thể mất đến 3 tháng. Khoảng thời gian này lâu do trụ răng implant cần tích hợp với xương hàm chắc chắn mới có thể đặt làm mão răng sứ lên trên.

– Kinh phí điều trị khá cao: kỹ thuật trồng răng implant có mức chi phí cao trên 1 răng implant so với các phương pháp thông thường khác. Tuy nhiên, giá trị bền vững lâu dài và những lợi ích mang lại hoàn toàn bù đắp được điều này.

3. Phương pháp tốt nhất để trồng răng implant là gì ?

Công nghệ sử dụng cùng với kinh nghiệm của bác sỹ chính là hai yếu tố quan trọng quyết định ca trồng răng implant được thành công và có độ bền lâu dài. Cấy ghép Implant 3D được công nhận là công nghệ trồng răng giả tiên tiến, được các chuyên gia về nha khoa ứng dụng phổ biến.

trồng răng implant là gì 4

Công nghệ trồng răng implant là gì sẽ ảnh hưởng thời gian duy trì răng implant

Công nghệ này được sử dụng tại hầu hết các bệnh viện RHM nổi tiếng trên thế giới và đều đạt được kết quả phục hình hoàn hảo nhất, giúp người bệnh thoải mái nhất khi thực hiện :

– Phục hình răng mất hoàn hảo, tái tạo phần hàm răng trùng khớp khuôn hàm cả về hình thể, màu sắc giống răng tự nhiên.

– Trụ răng implant chất lượng cao, nhập khẩu chính hãng từ châu Âu, khả năng tích hợp xương tốt, rút ngắn thời gian trồng răng implant mà độ chịu lực không kém gì răng thật.

– Thực hiện trồng răng implant trực tiếp cấy trụ vào trong xương hàm, không cần tách nướu nên giảm ê nhức tối đa và giúp cho quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng.

– Rút ngắn thời gian cấy ghép implant tối đa, tiết kiệm được 3-4 tuần để xương tích hợp với trụ răng implant. Thời gian cho mỗi ca đặt trụ chỉ mất khoảng thời gian 15-20 phút

– Đảm bảo răng implant bền chắc, ăn nhai như răng thật trong thời gian dài với giá tiền 1 răng implant hợp lý phù hợp nhiều khách hàng.

4. Hiệu quả sau khi trồng răng implant là gì ?

Trồng răng implant mang lại hiệu quả tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ bạn thực hiện, từ chất liệu implant, bác sĩ tiến hành, công nghệ kỹ thuật đến chăm sóc sau điều trị.

Nha Khoa KIM là địa chỉ cấy ghép implant uy tín chất lượng, đảm bảo các tiêu chỉ thực hiện cấy răng implant phức tạp, đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về kiến thức cũng như kỹ thuật; các công cụ hỗ trợ cho ca cấy ghép implant hiện đại, đạt chuẩn quốc tế thì đem lại kết quả cấy ghép cao.

Dưới đây là hình ảnh một số case trồng răng implant thành công phục hình răng mất toàn diện tại KIM và nhận được sự đánh giá tích cực từ khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ:

trồng răng implant là gì 3 trồng răng implant là gì 2 trồng răng implant là gì 1

Hình ảnh khách hàng trồng răng implant thành công tại KIM

(*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc tình trạng răng miệng và cơ địa từng người)

Trên đây là một số thông tin cơ bản về trồng răng implant là gì khi bạn thực hiện cấy ghép implant, việc lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín sẽ có ý nghĩa quyết định đến chất lượng ca phục hình nên bạn cẩn thận xem xét các tiêu chí.

Nếu cần bất kỳ sự hỗ trợ nào về trồng răng implant là gì hoặc các vấn đề răng miệng khác, nha khoa KIM luôn sẵn lòng tư vấn cho bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 1900 6899 để được giải đáp cụ thể nhất.

Save

Save

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN