Trồng răng hàm trên chi phí là bao nhiêu?

0
308
Làm răng giả ở đâu tốt, uy tín và đảm bảo an toàn nhất 1

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Bác sĩ có thể tư vấn giúp em trồng răng hàm trên chi phí hết bao nhiêu không ạ? Em mới nhổ răng vì sâu nhiều. Em muốn trồng lại răng nhưng không rõ về giá cả. Mong bác sĩ giải đáp giúp.Cảm ơn bác sĩ! (Mai Anh- Thanh Hóa)

Trả lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Mai Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “trồng răng hàm trên chi phí hết bao nhiêu?” của bạn chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Khi răng vĩnh viễn không thể bảo tồn và phải nhổ đi thì bạn nên nhanh chóng trồng răng giả để thay thế. Điều này giúp phục hình lại chức năng thẩm mỹ cho hàm răng và có thể ăn nhai bình thường. Mặt khác răng hàm lại là răng đóng vai trò quan trọng trong việc ăn nhai nên sớm trồng lại răng.

Trồng răng hàm trên chi phí bao nhiêu?

Trồng răng hàm trên chi phí 3Trồng răng hàm trên chi phí còn phụ thuộc vào phương pháp trồng răng mà bạn chọn

Trồng răng hàm trên chi phí thường dựa trên phương pháp trồng răng mà bạn lựa chọn. Hiện nay trồng răng Implant và làm cầu răng sứ là hai phương pháp được các bác sĩ áp dụng phổ biến.

Tuy nhiên để biết bạn nên trồng răng theo phương pháp nào thì cần có sự thăm khám cụ thể. Nếu như răng hàm trên bạn cần trồng là răng số 7 thì phương pháp làm cầu răng là không khả thi.

Làm cầu răng là phương pháp phục hình bằng cầu răng. Một cầu răng phải có ít nhất 3 mão sứ liền nhau. Hai răng kế cận răng cần trồng sẽ được mài đi để làm càu răng. Phương pháp này phù hợp với trường hợp bị mất 1 răng. Trồng răng hàm trên chi phí khi làm cầu răng thì không cao.

Trồng răng hàm trên chi phí 2Trồng răng hàm trên chi phí với làm cầu răng tuy rẻ nhưng hiệu quả không cao nếu phải trồng nhiều răng.

Tuy nhiên các răng kế cận bị mài sẽ bị yếu đi, mật độ xương hàm cũng không được đảm bảo vì làm cầu răng chỉ phục hình bên trên. Để lâu hiện tượng tiêu xương răng sẽ xảy ra.

Trồng răng hàm trên chi phí với cấy ghép Implant

Trồng răng hàm trên chi phí 1Hình ảnh trước và sau trồng răng Implant tại Nha khoa Kim (Kết quả phụ thuộc vào tình trạng cụ thể của mỗi người).

Cấy ghép Implant là công nghệ trồng răng tiên tiến. Trụ răng giả bằng titan được cắm trực tiếp vào xương hàm và có độ tương thích cao. Phần mão sứ răng trên đóng vai trò như răng thật. Kết quả phục hình được kéo dài khá lâu, hạn chế được tình trạng tiêu xương răng.

Dưới đây là bảng giá của Nha khoa Kim bạn có thể tham khảo qua trồng răng hàm trên chi phí: 

GIÁ IMPLANT

Nếu bạn còn gì thắc mắc hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline 1900.6899 để được các bác sỹ của chúng tôi tư vấn sớm nhất có thể nhé!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN