Trồng răng giả loại nào tốt và bền chắc nhất hiện nay ?

0
428
Trồng răng giả loại nào tốt và bền chắc nhất hiện nay 1

Lựa chọn trồng răng giả loại nào tốt và bền chắc nhất để thay thế cho răng thật khi không thể tiếp tục duy trì răng thật được là điều mà ai mất răng cũng mong muốn. Nhưng nên trồng răng giả loại nào là điều không dễ dàng vì không phải ai cũng biết .

Trồng răng giả loại nào tốt dựa vào vị trí răng mất

Bạn có thể ngạc nhiên tại sao đang chọn trồng răng giả loại nào tốt lại cần quan tâm đến chiếc răng đã mất hoặc đã bị thương tổn cần thay thế. Nhưng điều này vô cùng quan trọng, vị trí răng mất là cơ sở để biết nên trồng răng loại nào tốt và phù hợp nhất cho bạn.

Loại răng sứ phục hình cho răng hàm khác với loại răng sứ phục hình cho răng ở phía trước như răng cửa, răng nanh… Nếu răng ăn nhai chính bị mất thì sẽ yêu cầu trồng răng giả có độ bền sứ phục hình cao hơn. Trong khi đó, trường hợp bị mất răng cửa hay răng nanh thì yêu cầu nhiều về mặt thẩm mỹ hơn chức năng ăn nhai.

trồng răng giả loại nào tốt 3

Trồng răng giả loại nào tốt tùy thuộc vị trí mất răng

Trồng răng giả loại nào tốt nhất tùy mỗi loại răng sứ khác nhau, mỗi loại sứ khác nhau sẽ đáp ứng được những yêu cầu nhất định, hoặc là thẩm mỹ cao hơn chức năng, hoặc là chức năng cao hơn thẩm mỹ, đôi khi một số loại sứ cao cấp có thể đáp ứng được cả hai yêu cầu này

So sánh để biết trồng răng giả loại nào tốt

Bạn có thể căn cứ vào những đặc tính khái quát ở trên để nhận biết nên trồng răng giả loại nào tốt nhất, tuy nhiên để giúp bạn có những nhìn nhận chắc chắn hơn và tin tưởng vào lựa chọn của mình, Nha Khoa KIM xin đưa ra bảng so sánh cụ thể sau đây để bạn tiện theo dõi:

RĂNG SỨ KHÔNG KIM LOẠI
RĂNG SỨ KIM LOẠI + HỢP KIM
ĐỘ THẨM MỸ – Răng sứ có màu giống như răng thật, đẹp tự nhiên, độ trong bóng đều với các răng còn lại
– Màu trắng trong đẹp dù bị chiếu quang
– Màu trắng không thật tự nhiên
– Thấy có trắng đục khi chiếu quang hoặc soi đèn vào
ĐEN VIỀN LỢI Không đen viền lợi Đa số răng bị đen sau khoảng gần 2 năm
CÓ KHE HỞ Không có khe hở, thiết kế tự động hóa chính xác nhất giúp mô răng và mô sứ sát khít Một số trường hợp có thể xuất hiện khe hở do thiết kế thủ công bằng tay
ĐỘ BỀN Lâu dài ngang với răng thật Có thể phải trồng răng giả lại sau một thời gian do bị đen viền lợi, răng không sát khít
HÔI MIỆNG Không bị hôi miệng, hạn chế bệnh lý răng miệng do không bị dắt thức ăn Dễ dàng bị dắt thức ăn nên dễ sinh hôi miệng hoặc các bệnh lý khác
THỜI GIAN LÀM Giảm số lần tái khám và có răng ngay trong ngày Số lần khám nhiều hơn , thời gian chế tạo răng mất nhiều ngày

3. Công nghệ hiện đại tác động nên trồng răng giả loại nào tốt

Dù trồng răng loại nào tốt thì công nghệ phục hình mới là quan trọng nhất, vì chỉ khi công nghệ phục hình ưu việt thì những ưu điểm vốn có của các loại chất liệu mới được phát huy và đẩy lên tối đa. Công nghệ phục hình răng 3D là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

trồng răng giả loại nào tốt 2

Trồng răng giả loại nào tốt và bền chắc nhất hiện nay 

Dù trồng răng giả bằng công nghệ nào, bạn cũng có thể hòn toàn yên tâm khi thực hiện tại Nha khoa KIM, mang đến những ưu điểm vượt trội khi trồng răng giả cho bệnh nhân như:

– Phục hồi hình thể răng trùng khớp và chuẩn xác với răng thật tương đương về tỷ lệ, kích cỡ, gờ rãnh trên mặt răng

– Màu răng giả trắng sáng, có độ trong và bóng đẹp  tự nhiên giống như răng thật

– Răng phục hình xong có độ bền chắc cao, cứng cáp, không dễ bị vỡ mẻ, hỗ trợ ăn nhai bình thường.

– Tuổi thọ răng giả được gia tăng thêm nhiều năm hơn so với độ bền của bản thân chất liệu.

trồng răng giả loại nào tốt 1

Nên trồng răng giả loại nào phù hợp nhất sẽ được tư vấn chính xác tại KIM 

Thực tế thay răng giả tại Nha Khoa KIM cũng đã chứng tỏ được giá trị thực sự vượt trội của công nghệ hiện đại này trong ứng dụng phục hình răng bị mất cho bệnh nhân và khách hàng.

Nếu vẫn còn băn khoăn nên trồng răng giả loại nào tốt và bền chắc nhất hoặc phương pháp phục hình răng mất đảm bảo hiệu quả, bạn vui lòng liên hệ hotline 1900 6899 để được bác sỹ tư vấn cho từng trường hợp mất răng và thẩm mỹ răng một cách cụ thể nhất.

Save

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN