Trồng răng giá bao nhiêu tiền? – Chi tiết BẢNG GIÁ từng dịch vụ

0
452
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi muốn hỏi chi phí thực hiện trồng răng giá bao nhiêu tiền? Tôi bị mất một răng hàm bị sâu, nay muốn trồng răng để ăn nhai tốt hơn. Tuy nhiên, tôi không biết chi phí như thế nào. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Thái Tuấn – Vĩnh Phúc).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Nguyễn Thái Tuấn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trồng răng giá bao nhiêu” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trồng răng giá bao nhiêu tiền? - Chi tiết BẢNG GIÁ từng dịch vụ 3Mất răng ảnh hưởng tới ăn nhai và để lại nhiều hậu quả về lâu dài

Trồng răng sau khi mất răng là việc làm cần thiết giúp đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cho răng. Trong đó, vấn đề chi phí trồng răng giá bao nhiêu luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

Trồng răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất?

Chi phí trồng răng giá bao nhiêu sẽ được quyết định bởi nhiều yếu tố trong đó bao gồm: phương pháp trồng răng, vật liệu để sử dụng trồng răng và tình trạng răng miệng cụ thể của từng người ra sao.

Hiện nay, để trồng răng có nhiều phương pháp khác nhau. Với trường hợp mất một hoặc một vài răng, phương pháp trồng răng phù hợp mà bạn có thể lựa chọn đó là làm cầu răng sứ hoặc trồng răng implant. Chi phí trồng 1 răng giả giá bao nhiêu của mỗi phương pháp cũng sẽ có sự chênh lệch.

– Trồng răng giá bao nhiêu nếu làm cầu răng sứ?

Cầu răng sứ là giải pháp sử dụng 2 răng thật kế cận vị trí mất răng để làm trụ cầu nâng đỡ cho nhịp cầu được làm bằng nhiều mão răng sứ. Trước khi phục hình, hai răng thật sẽ được mài nhỏ cùi răng để có thể chụp mão răng sứ lên trên.

Trồng răng giá bao nhiêu tiền? - Chi tiết BẢNG GIÁ từng dịch vụ 1Trồng răng giá bao nhiêu khi làm cầu răng sứ

Trồng răng giá bao nhiêu nếu làm cầu răng sứ sẽ tuỳ thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn là loại nào, số lượng mão răng là bao nhiêu. Mỗi một loại răng sứ sẽ có ưu nhược điểm riêng và mức giá cũng có sự chênh lệch, trong đó, làm răng toàn sứ có chất lượng tốt hơn, bền chắc và thẩm mỹ tốt hơn so với răng sứ kim loại.

Bạn có thể tham khảo bảng giá răng sứ dưới đây để biết chi tiết hơn trồng răng mất bao nhiêu tiền khi làm cầu răng sứ:

GIÁ RĂNG SỨ

– Trồng răng giá bao nhiêu nếu cấy ghép implant?

Cấy ghép implant là phương pháp sử dụng răng implant để thay thế cho răng đã mất. Trụ implant sẽ được cấy ghép vào xương hàm để thay thế cho chân răng đã mất, sau đó mão răng sứ sẽ được đặt lên trên để thay thế cho thân răng.

Trồng răng giá bao nhiêu tiền? - Chi tiết BẢNG GIÁ từng dịch vụ 2Trồng răng giá bao nhiêu khi cấy ghép implant

Đây là phương pháp trồng răng mang lại hiệu quả cao nhất và mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ răng miệng trong tất cả các phương pháp. Răng đã mất được khôi phục hoàn chỉnh bao gồm cả chân răng và thân răng, có thể đứng độc lập mà không cần trụ đỡ.

Tuy nhiên, đây là phương pháp trồng răng phức tạp, đòi hỏi bác sỹ giỏi, máy móc hiện đại, vật liệu đặc thù nên chi phí trồng răng giả bằng cấy ghép implant khá cao. Cụ thể trồng răng giá bao nhiêu sẽ tuỳ thuộc vào loại trụ implant, mão răng sứ sử dụng là loại nào.

Bảng giá dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về giá trồng răng implant:

GIÁ IMPLANT

Bạn có thể thấy, trồng răng giá bao nhiêu tiền tuỳ thuộc rất nhiều vào phương pháp thực hiện. Nhìn chung, giá trồng răng implant sẽ cao hơn so với cầu răng sứ. Ngoài ra, nếu trong quá trình thực hiện, nếu cần điều trị thêm các vấn đề răng miệng khác, chi phí trồng răng sẽ có thể sẽ tăng thêm.

Để biết chính xác trồng răng giá bao nhiêu tiền và phương pháp nào phù hợp để thực hiện với tình trạng răng miệng của mình, bạn nên tìm tới cơ sở nha khoa uy tín để thăm khám răng miệng cụ thể. Bác sỹ sẽ đưa ra thông tin tư vấn chính xác để giúp bạn trồng răng hiệu quả và an toàn nhất nhé.

Save

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN