Trồng răng số 7 hàm trên giá bao nhiêu và làm cách nào?

0
476

Em xin hỏi bác sỹ em bị hỏng mất chiếc răng hàm, răng này lại rất cần thiết trong việc ăn nhai nên em muốn làm răng giả thế vào gấp nhưng không biết là trồng răng số 7 hàm trên giá bao nhiêu tại nha khoa Kim? Em xin cảm ơn ạ!

Trả lời :

Chào bạn Mỹ Dung !

Cám ơn bạn đã quan tâm và san sẻ câu hỏi với phòng khám trả lời của chúng tôi, về nghi vấn trồng răng số 7 hàm trên giá bao nhiêu, chúng tôi xin Giải đáp như sau:

Răng số 7 là chiếc răng có chức nhai nghiến thức ăn không thể thiếu, bởi vậy khi hồi phục dòng răng số 7 chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn loại răng chắc chắn với khả năng ăn nhai tốt. bây giờ sở hữu cách trồng răng umplant là cách trồng răng cố định tuyệt vời nhất. Trụ implant được cấy sâu vào xương hàm thay thế cho chân răng đã mất giúp ko bị tiêu xương hàm và răng sẽ được bám kiên cố hơn. Khả năng ăn nhai hoàn hảo.

Vậy trồng răng số 7 hết bao nhiêu tiền?

Trong khoảng bảng trên bạn với thể tự tuyển lựa chiếc trụ implant và xác định được giá trồng răng số 7 hết bao nhiêu tiền để chuẩn bị nhé.

Đây là phương pháp trồng răng khá phức tạp bạn nên dùng kỹ thuật trồng răng implant 4S. hiện nay công nghệ trồng răng implant 4S được những nha sĩ cho rằng là biện pháp trồng răng kém chất lượng thấp nhất trên toàn toàn cầu. giá trồng răng số 7 này tuy mang giá bán cao hơn so với những phương pháp thường ngày nhưng lại có độ bền chắc và đa dạng ưu điểm vượt trội hơn như:

– công nghệ implant 4S cho phép việc cắm trụ implant vào xương hàm diễn ra nhanh chóng, chỉ trong vòng 15 phút cho việc đặt 1 trụ implant.

– Cảm giác đau nhức khi trồng răng bằng khoa học implant 4S sẽ được giảm thiểu tối đa do ít lấn chiếm đến nướu và bệnh nhân mang thể đạt được cảm giác ăn nhai như thường nhật trong một thời gian ngắn.

– Khả năng tích hợp xương diễn ra rất nhanh mà không xảy ra trạng thái viêm nhiễm hay sưng nhức quá phổ biến.

– Sau khoảng từ 4-5 tháng, bạn sở hữu thể ăn nhai bình thường thay vì chờ đợi nửa năm như phương pháp cấy ghép thường nhật.

Tham khảo: trồng răng hàm dưới giá bao nhiêu

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN