Trồng lại Implant răng có nên làm cho trường hợp vừa nhổ răng mọc thấp?

0
329
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Cho em hỏi có nên nhổ răng mọc thấp để trồng lại implant răng không ạ? Răng cửa bên trái của em thấp hơn hẳn so có răng cửa bên phải, nhìn rất lệch lạc. Dù rằng răng còn chắc khỏe và ko có bệnh lý gì nhưng em vẫn muốn nhổ bỏ để trồng lại, ko biết có được không? Mong thầy thuốc tư vấn giúp em. Em cảm ơn ạ! (Quang Ngọc – Hà Nội).

giải đáp :

Chào bạn Quang Ngọc!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và san sẻ băn khoăn về cho chúng tôi. Về nghi vấn có nên nhổ răng mọc thấp để trồng lại Implant răng không của bạn, Nha khoa KIM xin được tư vấn cụ thể như sau:

Việc trồng lại Implant răng để thay thế cho răng thật chỉ áp dụng trong trường hợp thật sự cần thiết. khi mà răng thật đã không còn có thể duy trì được nữa do có các khiếm khuyết nặng, hoặc quá sai lệch, hoặc do vấn đề bệnh lý…

Trong trường hợp của bạn theo như nói, cái răng cửa bên có hình trạng khá khác biệt, lại còn mọc thấp hơn tất cả so với những mẫu răng kề cận thì cần phải được thăm khám mới với thể đưa ra được chỉ định khắc phục hiệu quả nhất.

>>> XEM THÊM “Cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu

Trồng lại Implant răng có nên làm cho trường hợp vừa nhổ răng mọc thấp?

Trồng lại Implant răng có nên làm cho trường hợp vừa nhổ răng mọc thấp?

Có nên nhổ răng mọc rẻ để trồng lại Implant răng không?

thường nếu răng ko mọc thấp mà chỉ do hình thể khác biệt thì chỉ cần tạo hình răng thành một cùi nhỏ để có thể phục hình một thân răng sứ bên trên cái răng thật này và hoàn thiện khuôn răng thẩm mỹ.

nếu răng vẫn có độ dài như thường nhưng do mọc thấp bên dưới thì chỉ cần có biện pháp kéo răng lên cho đều với các răng khác.

Nhổ đi để trồng lại Implant răng cũng là một giải pháp nhưng cần được cân kể kỹ trước khi ứng dụng. Tại Nha khoa KIM, khi điều trị cho những trường hợp như của bạn, bác sỹ luôn có sự cân đo tỷ mỉ và phải căn cứ vào kết quả thăm khám thật cụ thể.

nếu như phải trồng răng Implant, bạn sẽ được áp dụng theo công nghệ Implant 4S hiện đại. khoa học được chính các bác sỹ thuộc Bệnh viện răng hàm mặt tên tuổi tại Pháp sáng chế thành công với các ưu điểm sau đây:

✪ phục hồi lại răng toàn diện, trùng khớp với răng thật trên đầy đủ các phương diện,

✪ kỹ thuật cho khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng, hạn chế tối đa xâm lấn, ko cần tách nướu lúc ghép răng,

✪ Răng chắc khỏe, ăn nhai tốt như răng thật, duy trì lâu bền trên cung hàm

✪ Tổng thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Nha khoa KIM đã phải trải qua không ít những kiểm định khó tính về năng lực chuyên môn mới được các chuyên gia nha khoa Pháp tin tưởng chuyển giao độc quyền công nghệ. giai đoạn áp dụng kỹ thuật trồng răng tại trung tâm cũng đang đạt được những thành tựu vượt bậc, được khách hàng tin tưởng và Đánh giá rất cao kết quả sau phục hình.

Tốt nhất, bạn nên đến trực tiếp trung tâm hoặc điền vào form đăng kí bên dưới để được những chưng sỹ trả lời thật cụ thể và đưa ra hướng điều trị hoặc trồng lại Implant răng phù hợp nhất. Cảm ơn bạn đã để ý đến dịch vụ!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN