Trồng 1 răng giả giá bao nhiêu, chi phí có đắt không?

0
1155

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em trồng 1 răng giả giá bao nhiêu, chi phí có đắt không ạ? Em muốn trồng răng hàm cho mẹ em nên đang tìm hiểu thông tin, không biết mức giá như thế nào để em có thể chuẩn bị kĩ lưỡng thưa bác sỹ! (Nguyễn Khánh Ngọc – Thái Bình).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Khánh Ngọc đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trồng 1 răng giả giá bao nhiêu, chi phí có đắt không? ” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trồng 1 răng giả giá bao nhiêu, chi phí có đắt không? 1Trồng 1 răng giả giá bao nhiêu, chi phí có đắt không?

Trồng răng giả là biện pháp cần thiết khi mất răng để đảm bảo tính thẩm mỹ, khả năng ăn nhai cũng như ngăn chặn các vấn đề răng miệng khác xảy ra. Vậy bạn có biết giá trồng 1 răng giả bao nhiêu tiền để chuẩn bị thật tốt chưa?

Trồng 1 răng giả giá bao nhiêu, chi phí có đắt không?

Trồng 1 răng giả giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng bị mất, tình trạng răng miệng và khả năng kinh tế của từng người, nhìn chung bạn cần trải qua thăm khám cụ thể mới có thể biết được mức giá chính xác với trường hợp của mình.

Trồng 1 răng giả giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào phương pháp trồng răng mà bạn lựa chọn. Hiện nay có các phương pháp trồng răng cơ bản sau:

Trồng 1 răng giả giá bao nhiêu với cấy ghép Implant?

Trồng 1 răng giả giá bao nhiêu, chi phí có đắt không? 2 Trồng 1 răng giả giá bao nhiêu với răng implant?

Giá trồng răng giả implant sẽ được tính bằng tổng của các thành phần sau: Giá trụ implant, giá trụ Abutment và giá răng sứ trên Implant, giá 1 răng implant dao động trong khoảng từ 21-40 triệu chưa kể giảm giá. Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây của Nha khoa KIM để biết cụ thể hơn:

GIÁ IMPLANT

Trồng 1 răng giả giá bao nhiêu với phương pháp làm cầu răng?

Trồng 1 răng giả giá bao nhiêu, chi phí có đắt không? 3Trồng 1 răng giả giá bao nhiêu với cầu răng sứ?

làm cầu răng giả cho răng bị mất được thực hiện bằng cách mài hai răng kế cận răng bị mất làm cùi, sau đó chế tạo 1 cầu răng sứ bao gồm 3 mão răng để chụp lên bên trên. Mức giá làm cầu răng sẽ phụ thuộc vào từng loại răng sứ bạn lựa chọn, chỉ cần lấy đơn giá răng nhân với số lượng 3 răng sứ trên cầu răng sẽ ra tổng mức giá cụ thể. Bảng giá răng sứ của Nha khoa KIM sẽ giúp bạn tham khảo và tìm ra loại răng thích hợp.

GIÁ RĂNG SỨ

Trồng 1 răng giả giá bao nhiêu với hàm răng giả tháo lắp?

Trồng 1 răng giả giá bao nhiêu, chi phí có đắt không? 4Trồng 1 răng giả giá bao nhiêu với hàm răng giả tháo lắp?

Chi phí trồng răng giả tháo lắp chắc chắn sẽ rẻ hơn nhiều so với hai phương pháp trồng răng còn lại là Implant và cầu răng. Bạn có thể lựa chọn hàm tháo lắp trên khung kim loại hoặc nền nhựa, sau khi được thăm khám bác sỹ sẽ đưa ra mức giá cụ thể bạn cần chi trả. Mức giá làm răng với cách này còn tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn loại răng giả nào trên hàm răng:

GIÁ RĂNG GIẢ THÁO LẮP

Hy vọng những thông tin trên đây về trồng 1 răng giả giá bao nhiêu sẽ giúp bạn biết được mức giá và có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi đưa mẹ đi làm răng, nếu cần tư vấn thêm thì tốt hơn hết bạn nên đưa mẹ đến gặp bác sỹ để được khám và có những lời khuyên cụ thể, chính xác nhé.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN