Trồng 1 cái răng bao nhiêu tiền là mức giá rẻ nhất – Bảng giá chuẩn?

0
5196
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi muốn biết trồng 1 cái răng bao nhiêu tiền? Tôi bị mất 1 răng hàm số 5, nay muốn đi trồng răng nhưng chưa nắm được giá trồng răng như thế nào, giá bao nhiêu tiền là rẻ nhất. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Đức Hoàng – Hà Tây).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Đức Hoàng đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trồng 1 cái răng bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trồng 1 cái răng bao nhiêu tiền?

Trồng răng là giải pháp cần thiết để giúp cải thiện chức năng ăn nhai, thẩm mỹ và ngăn chặn các hậu quả do mất răng gây ra. Chi phí trồng 1 cái răng bao nhiêu tiền sẽ tuỳ vào phương pháp trồng răng và loại vật liệu răng giả mà bạn lựa chọn ra sao.

Trồng 1 cái răng bao nhiêu tiền là mức giá rẻ nhất – Bảng giá chuẩn? 1Chi phí trồng 1 cái răng bao nhiêu tiền là vấn đề rất nhiều người quan tâm

Hiện nay, để trồng 1 cái răng, bạn có thể thực hiện làm cầu răng sứ hoặc cấy ghép răng implant để thay thế cho răng đã mất. Mỗi một phương pháp, giá trồng 1 cái răng bao nhiêu tiền cũng sẽ có sự chênh lệch với nhau.

– Trồng 1 cái răng bao nhiêu tiền nếu làm cầu răng sứ

Khi làm cầu răng sứ sẽ cần sử dụng ít nhất 3 mão răng sứ khác nhau, trong đó có 2 mão răng sứ được chụp lên 2 răng thật làm trụ cầu và mão răng ở giữa thay thế cho răng đã mất. Có 2 loại răng sứ kim loại và răng toàn sứ để bạn lựa chọn. Giá trồng 1 cái răng bao nhiêu tiền sẽ tuỳ vào loại răng sứ, số lượng răng cần phục hình.

Bạn có thể tham khảo bảng giá răng sứ dưới đây để nắm rõ hơn về chi phí khi làm cầu răng sứ.

GIÁ RĂNG SỨ

So với răng sứ kim loại, răng toàn sứ được làm hoàn toàn bằng sứ, sản xuất trên máy móc hiện đại nên giá răng toàn sứ sẽ cao hơn. Giá vật liệu răng sứ cao sẽ ảnh hưởng tới chi phí trồng 1 răng cũng sẽ cao nên bạn có thể cân nhắc lựa chọn loại răng sứ phù hợp với nhu cầu của mình.

– Trồng 1 cái răng bao nhiêu tiền nếu cấy ghép răng implant

Cấy ghép răng implant sẽ phức tạp hơn so với làm cầu răng sứ do việc thăm khám, điều kiện cấy ghép răng, lập kế hoạch thực hiện và trồng răng cần độ chính xác cao. Răng implant sẽ gồm 1 trụ implant, khớp nối và mão răng sứ để thay thế cho răng đã mất một cách hoàn chỉnh bao gồm cả thân răng và chân răng.

Trồng 1 cái răng bao nhiêu tiền là mức giá rẻ nhất – Bảng giá chuẩn? 2Cấy ghép implant là giải pháp phục hình mất răng hoàn chỉnh

Giá trồng 1 cái răng bao nhiêu tiền khi cấy ghép răng implant sẽ tuỳ vào từng loại vật liệu răng implant khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảo giá trồng răng implant dưới đây để nắm rõ hơn.

GIÁ IMPLANT

Trồng răng implant đòi hỏi người bệnh phải có xương hàm chắc khoẻ để đặt trụ implant. Trong trường hợp răng miệng không đảm bảo việc cấy ghép implant, có thể bác sỹ sẽ chỉ định các phương pháp điều trị khác hỗ trợ. Khi đó, chi phí trồng răng có thể sẽ phát sinh thêm phần chi phí điều trị khác.

Để biết chính xác giá trồng 1 cái răng bao nhiêu tiền, bạn nên tới nha khoa để thăm khám răng miệng cụ thể. Qua thăm khám, bác sỹ sẽ tư vấn phương pháp phục hình mất răng phù hợp và thông báo mức chi phí thực hiện cụ thể để bạn được biết.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN