Trám răng thẩm mỹ ở đâu tốt, địa chỉ nha khoa uy tín năm 2017?

0
470

CÂU HỎI:

Chào chuyên mục tư vấn của nha khoa KIM! Em Có 2 chiếc răng bị mẻ và một chiếc răng bị sâu, khiến em rất mất tự tin khi đi trước đám đông. Mẹ em có cho tiền để đi trám răng khắc phục tình trạng này nhưng em không biết trám răng thẩm mỹ ở đâu tốt? Mong chuyên mục tư vấn giúp em với ạ, em cảm ơn! (Thanh Loan – Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Thanh Loan! Rất vui và cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về trám răng thẩm mỹ ở đâu tốt chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trám răng thẩm mỹ ở đâu tốt, địa chỉ nha khoa uy tín năm 2017? 1

Trám răng thẩm mỹ ở đâu tốt, uy tín nhất hiện nay?

Trám răng thẩm mỹ là phương pháp khắc phục các nhược điểm về răng như sâu răng, răng mẻ và răng thưa hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng.

  >>>>> Xem ngay trám răng thẩm mỹ ở đâu tốt và uy tín TẠI ĐÂY.

Trám răng thẩm mỹ ở đâu tốt và uy tín hiện nay?

Một địa chỉ trám răng thẩm mỹ ở đâu tốt còn phụ thuộc vào các yếu tố như địa chỉ, tay nghề bác sĩ và công nghệ sử dụng. Chính vì thế, khi lựa chọn địa chỉ nha khoa bạn nên tìm hiểu các tiêu chí đánh giá trên để có quyết định đúng đắn để lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín nhất.

Nha khoa KIM tự hào là một trong những cơ sở nha khoa an tòn và uy tín nhất hiện nay, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

Trám răng thẩm mỹ ở đâu tốt, địa chỉ nha khoa uy tín năm 2017? 2

Trám răng thẩm mỹ tại nha khoa KIM, an toàn hiệu quả tuyệt đối

   >>> Đọc thêm: trám răng đau không? làm sao giảm đau nhanh chóng >>> để hiểu rõ hơn về phương pháp này.

– Đội ngũ bác sĩ giỏi có tay nghề chuyên môn cao: Các bác sĩ tại Nha khoa KIM được cấp chứng chỉ hành nghề của Bộ Y tế và các chứng nhận chuyên khoa của các cơ sở đào tạo trong nước và nước ngoài. Khi điều trị cho khách hàng, bác sĩ luôn đặt tiêu chí bảo tồn răng thật ở mức tối đa, hạn chế xâm lấn mô răng.  Nhờ đó, tuổi thọ của răng thật được kéo dài, đây chắc chắn là lý do quan trọng giúp nha khoa KIM trở thành địa chỉ nha khoa uy tín hiện nay.

– Kĩ thuật trám răng thẩm mỹ hiện đại: Quy trình trám răng thẩm mỹ tại nha khoa KIM được diễn ra đúng quy chuẩn và kĩ thuật mà Bộ Y tế yêu cầu. Hơn nữa, mặt răng cần trám sẽ được phủ 1 lớp chất dính để miếng trám lên có nhiều lớp sau đó các bác sĩ sẽ tiến hành chiếu tia laser vào để miếng trám nhanh đông và cứng lại.

– Dụng cụ y tế được vô trùng: Các dụng cụ y tế của nha khoa KIM đều được khử trùng đúng tiêu chuẩn quy định, đặc biệt chỉ sử dụng một lần cho một bệnh nhân nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn, tránh được sự lây nhiễm các bệnh xã hội.

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi về trám răng thẩm mỹ ở đâu tốt, hy vọng bài viết đã phần nào giải đáp cho bạn Thanh Loan về câu hỏi trên. Xin cảm ơn!

Nguồn bài viết: http://chiphicamghepimplant.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN