Trám răng thẩm mỹ có đau không thưa bác sĩ?

0
489
trám răng thẩm mỹ có đau không

Dịch vụ trám răng thẩm mỹ đang là nhu cầu làm đẹp và khắc phục khuyết điểm, bệnh lý răng miệng của nhiều người. Tuy nhiên vẫn còn những lo ngại về việc trám răng thẩm mỹ có đau không. Vì vậy, bác sĩ Nha Khoa Kim sẽ giải đáp vấn đề này rõ ràng.

Trám răng thẩm mỹ có đau không?

Trám răng thẩm mỹ có đau không thì đây là điều bạn không nên quá lo lắng, vì trám răng thẩm mỹ là một trong những kỹ thuật nha khoa được đánh giá là đơn giản và an toàn nhất đối với răng miệng.

Chắc chắn trong quá trình hàn trám sẽ không tránh khỏi một số giai đoạn khiến bạn cảm thấy khó chịu và hơi ê răng nhưng đây hoàn toàn là biểu hiện bình thường, sẽ nhanh chóng chấm dứt mà không gây hại gì cho răng miệng. Trám răng thẩm mỹ có đau không hoàn toàn có thể khắc phục được nếu bạn lo ngại vấn đề này, trước khi trám bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây mê để giảm cảm giác đau đớn và khó chịu cho bạn.

trám răng thẩm mỹ có đau không

Ngoài ra, một số trường hợp trám răng bị đau có thể do:

– Sau khi hàn và làm khô vết trám, vết trám và răng thật sẽ tồn tại một khe rỗng khiến cho khi ăn nhai có thể làm cho áp suất khoang trám thay đổi, từ đó tác động lên uống ngà, đến tủy răng và khiến cho người bệnh cảm thấy ê buốt răng.

– Kỹ thuật hàn trám không đúng cách, quy trình có thể làm cho vết trám bị lệch, khi mài thẩm mỹ vết trám có thể làm tổn thương nướu và cổ chân răng, dẫn đến răng dễ bị ê buốt, nhạy cảm hơn.

>> Phương pháp trám răng thẩm mỹ có bền không >> Xem chi tiết

Vì vậy, trám răng thẩm mỹ có đau không hoàn toàn có thể khắc phục và kiểm soát được. Trước hết là cần lựa chọn địa chỉ trám răng uy tín để thực hiện. Một địa chỉ đảm bảo đầy đủ các yếu tố về máy móc kỹ thuật, cơ sở vật chất và tay nghề, uy tín của bác sĩ sẽ đảm bảo cho việc trám răng không bị đau đớn hơn. Nếu trong quá trình hàn trám có bất cứ phản ứng đau đớn nào cần báo lại cho bác sĩ để có hướng điều chỉnh phù hợp.

Trám răng thẩm mỹ có đau không sẽ không còn là vấn đề cần lo ngại với công nghệ trám răng hiện đại, an toàn và thẩm mỹ tại Nha Khoa Kim.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN