Trám răng sâu có tốt không? Mất bao lâu để hoàn thành?

0
518
trám răng sâu có tốt không

Hỏi:

Em chào bác sĩ! Em đang định hàn hai chiếc răng hàm bị sâu của mình nhưng em vẫn chưa hiểu rõ về phương pháp hàn trám răng lắm. Bác sĩ cho em hỏi trám răng sâu có tốt không và mất bao lâu để hoàn thành vết trám ạ? Em cảm ơn! (Nguyễn Hưng – Nam Định).

Trả lời:

Chào bạn Nguyễn Hưng! Việc thực hiện trám răng khi răng bị sâu bệnh là điều rất cần thiết. Để bạn hiểu rõ hơn về phương pháp trám răng và giải quyết vấn đề: “Trám răng sâu có tốt không? Mất bao lâu để hoàn thành?” của bạn, bác sĩ Nha Khoa Kim có đưa ra câu trả lời như sau:

Trám răng sâu có tốt không?

Sâu răng vốn là bệnh lý nha khoa rất phổ biến mà nhiều người mắc phải. Có nhiều cách để ngăn ngừa và chữa trị sâu răng, trong đó cách được áp dụng nhiều nhất là hàn trám răng. Vì vậy, bạn không nên quá lo lắng về vấn đề trám răng sâu có tốt không.

trám răng sâu có tốt không

Hàn trám răng sâu là cách ngăn ngừa không cho vi khuẩn tiếp tục lan rộng và phá hủy cấu trúc răng làm cho răng bị sâu nặng hơn dễ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm hoặc đau nhức răng kéo dài. Trám răng sâu có tốt không thì đây là giải pháp hoàn hảo để phục hình cho các trường hợp mô răng, cấu trúc răng bị phá hủy để vừa đảm bảo thẩm mỹ vừa đảm bảo chức năng ăn nhai cho răng.

Ngoài ra, vật liệu sử dụng trong quá trình hàn trám răng sâu cũng đã được kiểm định kĩ càng, đảm bảo an toàn với cơ thể và sức khỏe, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc trám răng sâu có tốt không.

Trám răng sâu mất bao lâu?

Thời gian trám răng sâu mất bao lâu cũng là thắc mắc của nhiều người. Quá trình hàn trám răng sâu có thể diễn ra nhanh chóng đơn giản vì đây là kỹ thuật nha khoa rất đơn giản. Ngoài ra, với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của các bác sĩ tại Nha Khoa Kim thời gian hàn trám sẽ càng được rút gọn hơn mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho bệnh nhân.

Trám răng sâu tại Nha Khoa Kim trung bình chỉ mất khoảng 15-20 phút để hoàn thành chi tiết một vết trám, không bị cong vênh, không gây đau đớn hay ê buốt, trị sâu răng chỉ trong một lần hàn trám.

Trám răng sâu có tốt không khi thực hiện tại Nha Khoa Kim thì bạn có thể hoàn toàn yên về chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả vết trám răng sâu đạt được.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN