Top 3 phương pháp điều trị răng thưa hiệu quả nhất hiện nay

0
248

Với sự phát triển của nha khoa như ngày nay thì điều trị răng thưa ko còn là nỗi băn khoăn của những người muốn mang hàm răng đều đặn nữa. Sở hữu các cách chữa răng thưa được san sớt ngay sau đây sẽ là giải pháp tuyệt vời giúp bạn phục hình răng đều đẹp hơn. Hãy cùng tham khảo!

1. Cách thức điều trị răng thưa bằng niềng răng chỉnh nha

Niềng răng chỉnh nha mà chính yếu là niềng răng mắc cài là một cách phổ thông được rộng rãi người sử dụng để điều trị răng thưa, giúp kéo các răng về đúng vị trí trên cung hàm.

Cách này chỉ sắp xếp lại vị trí các răng mà không làm cho đổi thay dạng hình cũng như màu sắc của răng và với tác dụng số đông vĩnh viễn. Tuy nhiên, niềng răng lại chiếm khá phổ biến thời kì, tùy theo tình trạng răng của từng người mà thời kì đạt kết quả mỹ mãn khoảng 12-24 tháng và mức chi phí của niềng răng cũng ko phải là nhỏ. Bí quyết này sẽ thực thụ kinh tế và hiệu quả trong các trường hợp điều trị răng thưa ở mức độ to, chỉ cần ảnh hưởng một lần sẽ cho kết quả lâu dài.

2. Trám răng thẩm mỹ cách thức điều trị răng thưa nhanh

Phương pháp trám thẩm mỹ là bí quyết điều trị nhanh nhất và mang chi phí thấp nhất, chỉ thực hành trám răng trong một lần điều trị là có khả năng tái hiện 99% vẻ thẩm mỹ cho những răng bị thưa

Top 3 phương pháp điều trị răng thưa hiệu quả nhất hiện nay 1

Top 3 phương pháp điều trị răng thưa hiệu quả nhất hiện nay

Bên cạnh đó, do hạn chế của chất liệu composite với độ bám dính không phải chăng mà miếng trám mang thể bị bong tróc giả dụ cắn phải đồ cứng và màu sắc của miếng trám sau từ 2 tới 3 năm dùng sở hữu thể sẽ ko còn giống sở hữu màu sắc của men răng nữa. Lúc này, bạn lại phải đến phòng nha để hàn trám lại, đảm bảo thẩm mỹ.

Tuy nhiên, hàn răng cũng ko phải là cách tối ưu ví như kẽ răng thưa của bạn quá to, lúc đấy chỗ trám với thể tiện lợi bị bong bật nếu bạn ko chú ý khi ăn nhai.

3. Điều trị răng thưa bằng bọc răng sứ CT 5 chiều cho kết quả như mong muốn

Ngày nay, cách bọc răng sứ đã được ứng dụng đa dạng nhằm tạo tính thẩm mỹ trong trường hợp điều trị răng thưa. Những răng sẽ được chia các khoảng vừa phải có hình trạng cân đối, mà bạn không phải niềng răng tốn đa dạng thời kì. Mang khoa học bọc răng sứ CT 5 chiều của Pháp, hàm răng thưa của bạn sẽ được phục hình 1 bí quyết tuyệt vời nhất

CT 5 chiều cho phép lấy dấu răng chính xác đến từng vi điểm của cả 5 mặt răng. Với sự tương trợ của trang bị mài răng tự động, giai đoạn chế tác răng sứ có thể đạt tới tỷ lệ tuyệt đối, trùng khớp 100% mang răng thật. CT 5 chiều được cam kết bảo tồn răng thật tối đa, trồng răng không đau, ko đục, không đen viền lợi, ăn nhai thường nhật và duy trì trọn đời.

Công nghệ CT 5 chiều sở hữu thể rút ngắn được thời gian điều trị răng thưa tối đa chỉ trong 1 lần nằm trên ghế, có răng mới ngay trong ngày tính trên một đơn răng. Răng sau lúc chụp răng sứ đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa cũng như ăn nhai 1 cách hoàn toàn bình thường.

Các điểm mạnh này đã được kiểm chứng trong công đoạn chỉnh nha thực tế cho phổ thông quý khách tại KIM và trung tâm đều nhận được những phản hồi bằng lòng trong khoảng người dùng. Công nghệ CT 5 chiều đã vượt qua kiểm định khó tính về cơ sở vật chất cũng như tay nghề của bác sỹ.

Nha khoa KIM sẵn sàng tư vấn mọi băn khoăn, câu hỏi của bạn, bởi thế giả dụ mang bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến điều trị răng thưa cũng như các vấn đề chỉnh hình răng khác, xin vui lòng địa chỉ với KIM phê duyệt số Hotline 1900.6899. Chúng tôi sẽ có hồi đáp sớm và tất cả nhất cho bạn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN