Tìm hiểu về kỹ thuật thẩm mỹ độn cằm bằng Filler

0
319
độn cằm bằng filler

Độn cằm bằng Filler là kỹ thuật độn cằm khá phổ biến trong thẩm mỹ, bởi filler và loại vật liệu an toàn, thân thiện với cơ thể nên được rất nhiều người lựa chọn khi làm đẹp cho chiếc cằm.

1. Độn cằm bằng Filler là gì?

Độn cằm bằng Filler là kỹ thuật thẩm mỹ sử dụng vật liệu filler có đặc tính là lỏng hoặc dạng gel và có bản chất gần giống với chất tự nhiên trong cơ thể. Để chiếc cằm được đầy đặn hơn, xóa bỏ mọi khuyết điểm trên chiếc cằm, cho cằm hài hòa với khuôn mặt, các bác sĩ sẽ tiêm 1 lượng filler theo tỉ lệ định trước giúp làm đầy các mô, tạo hình cho chiếc cằm theo dáng chuẩn, làm căng da và xóa nhòa nếp nhăn.

độn cằm bằng filler

Ngoài độn cằm bằng filler thì hiện nay cũng phát triển nhiều loại vật liệu độn khác cũng có hiệu quả rất tốt như Aquamid, Radies,… Trước khi độn cằm, bác sĩ sẽ thăm khám mức độ khuyết điểm cụ thể và mong muốn của khách hàng để lựa chọn loại vật liệu độn phù hợp.

2. Ưu điểm của độn cằm bằng Filler

– Thực hiện độn cằm bằng Filler sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí đáng kể. Một ca độn cằm bình thường chỉ diễn ra trong vòng 15-20 phút là có thể cho chiếc cằm theo hình dáng như ý, lại không phải mất thời gian nghỉ ngơi nhiều như thực hiện phẫu thuật. Mức chi phí độn cằm cũng rẻ hơn so với phẫu thuật gọt cằm. Chi phí độn cằm bao nhiêu tiền phụ thuộc chủ yếu vào loại vật liệu độn mà bạn lựa chọn, mức giá sẽ có sự chênh lệch khác nhau.

>> Xem chi tiết mức giá độn cằm tại đây >> http://gotmatkimhospital.com/chi-phi-phau-thuat-don-cam-gia-bao-nhieu-tien.html

– Vì không phải tiến hành phẫu thuật mà tiêm trực tiếp vật liệu độn vào cằm nên quá trình độn diễn ra rất nhẹ nhàng, không hề gây đau đớn hay chảy máu.

Độn cằm bằng Filler cũng rất an toàn vì vật liệu độn đã được kiểm chứng an toàn với cơ thể trước khi sử dụng. Khi vào cơ thể, filler cũng dễ dàng tương thích và có thể tồn tại được lâu dài.

Độn cằm bằng filler chính là giải pháp hiệu quả giúp khắc phục các tình trạng như cằm lõm, cằm bị lệch, thiếu cân đối,…

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN