Tìm hiểu về biện pháp thẩm mỹ độn trán HOT hiện nay

0
317

Thẩm mỹ độn trán đang là trào lưu HOT của nhiều nghệ sĩ trên thế giới. Độn trán có thể khắc phục tình trạng trán ngắn, trán lõm hiệu quả mà rất an toàn. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về kỹ thuật thẩm mỹ này.

1. Thẩm mỹ độn trán bằng cách nào?

Thẩm mỹ độn trán hiện nay có thể áp dụng cách tiêm mỡ tự thân hoặc độn silicon cho trán đầy hơn.

thẩm mỹ độn trán

Thẩm mỹ độn trán bằng cấy mỡ tự thân: bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ từ những phần thừa mỡ trên cơ thể như vùng bụng, đùi, mông để tiêm cho cằm, giúp chiếc cằm trông đầy đặn hơn. Trước khi tiêm mỡ tự thân cho cằm, phần mỡ này sẽ được tách ly tâm nên đảm bảo an toàn, không lo biến chứng. Sau đó, bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê giúp giảm cảm giác đau và khó chịu khi độn trán. Sau đó, tiêm qua vùng trán với độ rộng đã được tính toán hợp lý từ trước. Nếu áp dụng biện pháp này chỉ mất khoảng 40 phút là có thể hoàn thành, cho hiệu quả ngay sau khi tiêm. Tuy nhiên, sau khoảng 6 tháng thì cần phải đi tiêm cấy mỡ bổ sung.

Thẩm mỹ độn trán bằng cách độn silicon: bằng cách sử dụng chất làm đầy bằng silicon và đặt vào vùng trán cần làm đấy. Phương pháp này có thể đem lại hiệu quả tối ưu cho những trường hợp trán lõm bẩm sinh, chấn thương, khuyết điểm do tai nạn. Trước khi đặt miếng silicon, bác sĩ sẽ chụp X-quang để đo đạc tỉ lệ chuẩn cho miếng silicon. Quá trình phẫu thuật diễn ra trong khoảng 1 tiếng rưỡi. Tuy nhiên, để kết quả đạt thẩm mỹ tốt nhất thì phải mất từ 1-2 tuần theo dõi, căn chỉnh từng chút một. Để thẩm mỹ độn trán bằng silicon, bác sĩ sẽ rạch 1 đường 2-3cm trên đầu, sát với chân tóc để đưa miếng độn vào, rồi bắt vít với xương sọ để cố định miếng độn.

>> Xem thêm: Mức chi phí độn trán giá bao nhiêu >> tại đây

2. Thẩm mỹ độn trán tại bệnh viện thẩm mỹ Kim

Để thực hiện thẩm mỹ độn trán thì bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, tránh những biến chứng xảy ra sau này. Tại bệnh viện thẩm mỹ Kim, khách hàng sẽ được áp dụng những kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất, đảm bảo độ an toàn theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế đưa ra.

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ độn trán được tiến hành khép kín, đảm bảo vô trùng, vô khuẩn. Chất liệu độn được nhập khẩu với nguồn gốc rõ ràng, đã qua loạt kiểm định khắt khe về chất lượng và độ an toàn. Phẫu thuật độn trán được tiến hành bởi những bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong nghề để có thể đem lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Thẩm mỹ độn trán tuy không quá phức tạp nhưng cần được tiến hành ở một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đầy đủ trang thiết bị để thực hiện.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN