Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi có đau không, có an toàn không

0
356

Khuyết điểm đầu mũi to khiến các chị em phiền lòng  vì dáng mũi không thon gọn. Nhiều người muốn sử dụng phương pháp thu nhỏ đầu mũi để dáng mũi nhỏ, thon gọn, thanh tú hơn nhưng lo lắng không biết thu nhỏ đầu mũi có đau không, có ảnh hưởng gì không, có an toàn không. Để có những đáp án cho những câu hỏi về thu nhỏ đầu mũi, các chị em cùng bạn đọc có thể tham khảo bài viết sau đây.

1. Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi được thực hiện như thế nào?

Để hiểu rõ về giải pháp thu nhỏ đầu mũi có đau không, các bạn cần hiểu rõ ràng về phương pháp thu nhỏ đầu mũi được thực hiện như thế nào. Đây là một trong những kỹ thuật chỉnh sửa, cải thiện khuyết điểm dáng mũi xấu, đầu mũi to, đảm bảo an toàn hiện nay, được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc,  mang lại dáng mũi mới như mơ ước cho khách hàng.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi có đau không, có an toàn không 1

Thu nhỏ đầu mũi có đau không? – Băn khoăn của nhiều chị em

Tùy theo tình trạng từng khuyết điểm của mũi mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thuật thu nhỏ đầu mũi phù hợp và hiệu quả nhất:

>>> Tham khảo : Tư vấn: Chi tiết về chi phí thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền

– Nếu nguyên nhân là do sụn:  Do sụn  hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật xử lý sụn cho khách hàng.

– Nếu nguyên nhân là do mô mềm:  thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt loại bỏ mô mềm đó.

– Nếu  do cả 2 nguyên nhân trên thì các bác sĩ tiến hành phẫu thuật xử lý cả 2 nguyên nhân trên xử lý sụn và cắt bỏ mô mềm để thu nhỏ đầu mũi.

2. Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi có đau không?

Trước khi  thực hiện tiến hành thu nhỏ đầu mũi, các bác sĩ sẽ thăm khám cẩn thận tình trạng sức khỏe của bạn, tiếp theo sau đó gây tê cục bộ giúp bạn hoàn toàn không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình tiến hành.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi có đau không, có an toàn không 2

Hình ảnh trước và sau khi khách hàng thu gọn đầu mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sau khi phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi, 2-3 ngày đầu mũi có hiện tượng sưng nhẹ nhưng tình trạng này sẽ nhanh chóng giảm dần và chấm dứt sau 5-7 ngày. Sau 1 tháng, dáng mũi của bạn hoàn toàn ổn định và hoàn toàn không cần kiêng khem. Chính vì vậy, các chị cũng không cần quá lo lắng thu nhỏ đầu mũi có đau không hay không
Thu nhỏ đầu mũi có an toàn không có ảnh hưởng tới sức khỏe ?
Giải pháp thu nhỏ đầu mũi  theo công nghệ Hàn Quốc không giúp chị em nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp hình chữ  A thon gọn, thanh thoát mà không tác động nào đến sống mũi và trụ mũi nên chị em yên tâm sẽ không bị mũi thấp. Hơn nữa, phương pháp còn được đánh giá rất cao vì những ưu điểm như:
Quy trình tiến hành nhanh chóng, không cảm giác đau đớn
Với kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc, chị em không chỉ không cần băn khoăn thu nhỏ đầu mũi có đau không mà còn có thể sửa mũi nhanh chóng, đơn giản nhẹ nhàng với một vài thao tác của bác sĩ. Quá trình sửa mũi trong khoảng 30- 45 phút, kết quả lâu dài tiết kiệm thời gian và chi phí thẩm mỹ.

Đảm bảo tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo hay biến chứng
Thu nhỏ đầu mũi ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại, phóng đại cấu trúc vùng mũi, giúp bác sĩ phẫu thuật chính xác đến từng milimet, không gây ra xâm lấn, giảm tổn thương không mong muốn. Thao tác được thực hiện trong lỗ mũi, không để sẹo xấu

Hy vọng với những giải đáp trên về vấn đề thu nhỏ đầu mũi có đau không, bạn vấn đề nào chưa rõ ràng xin liên hệ đến số 1900 6899  để được các bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn ,giải đáp chi tiết.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN