Thu gọn cánh mũi không để lại sẹo, không biến chứng cho mũi đẹp

0
349

Câu hỏi: Phẫu thuật thu gọn cánh mũi không để lại sẹo và chi phí là bao nhiêu tiền, thưa bác sĩ. Dáng mũi em to, lại còn bè ngang sang hai bên cánh mũi nên ai cũng trêu là mũi cà chua. Sau khi thu nhỏ cánh mũi có bị sưng nề không ạ? Mong bác sĩ giải đáp giúp em ạ. (Khánh Huyền  – Hải Phòng)

Trả lời:

Khánh Huyền thân mến!

Hiện nay, với phương pháp thu gọn cánh mũi mới nhất, bạn hoàn toàn có thể không còn phải băn khoăn dáng mũi to,  thô bè sang hai bên cánh mũi nữa. Với lo lắng của cháu về vấn đề thu gọn cánh mũi không để lại sẹo, chi phí cho phương pháp như thế nào, Bệnh viện KIM xin giúp bạn giải đáp như sau:

1. Thu gọn cánh mũi không để lại sẹo không biến chứng?

Thu gọn cánh mũi không để lại sẹo, không biến chứng cho mũi đẹp 1

Thu gọn cánh mũi không để lại sẹo không biến chứng?

>>> Xem thêm : Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp, hết sưng và có được vĩnh viễn

Với kỹ thuật thu gọn cánh mũi nội soi công nghệ Hàn Quốc là phương pháp khắc phục nhược điểm mũi to, cánh mũi bè hiện đại nhất hiện nay, quy trình thực hiện nhanh chóng trong khoảng 30 – 45 phút, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu dáng mũi chữ A đẹp chuẩn, hai lỗ mũi thu nhỏ hình hạt chanh xinh xắn, cân đối.

Đặc biệt, quytrình thu gọn cánh mũi nội soi được thực hiện trong khoang mũi, không để lộ sẹo  xấu hay dấu vết của việc thẩm mỹ vì vậy thu gọn cánh mũi không để lại sẹo, đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ toàn diện nhất cho khách hàng

>>> Xem thêm : Những cách làm mũi đẹp, thon gọn đơn giản ngay tại nhà

Thu gọn cánh mũi không để lại sẹo, không biến chứng cho mũi đẹp 2

– Với tình trạng cánh mũi rộng, cánh mũi to: Bác sĩ áp dụng phương pháp cắt cánh mũi, loại bỏ một phần chân cánh mũi.

– Với trường hợp cánh mũi rộng nhưng cánh mỏng: Bác sĩ áp dụng kỹ thuật cuộn cánh mũi.

Thu gọn cánh mũi nội soi là một cuộc tiểu phẫu đơn giản, vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

2. Chi phí cho phẫu thuật thu gọn cánh mũi là bao nhiêu tiền?

Hiện nay, thu gọn cánh mũi nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đạt chuẩn công nghệ Hàn Quốc với mức giá tiền hợp lý với mức thu nhập của người Việt.
Thu gọn cánh mũi không để lại sẹo, không biến chứng cho mũi đẹp 3

Thu gọn cánh mũi nội soi không để lại sẹo cho bạn dáng mũi đẹp chuẩn

Chi phí cho phương pháp thu gọn cánh mũi là 7 triệu đồng, tiến hành một lần duy nhất, tiết kiệm chi phí điều trị, thời gian cho mọi khách hàng. Với mức giá này cùng kỹ thuật thu gọn cánh mũi hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ KIM trở thành một trong những địa chỉ thu gọn cánh mũi uy tín ở Việt Nam được đông đảo khách hàng lựa chọn.

3. Sau phẫu thuật thu gọn cánh mũi không để lại sẹo,có bị sưng không?

Sau khi phẫu thuật cánh mũi, ít nhiều bạn sẽ thấy đau nhưng do đây chỉ là một cuộc tiểu phẫu đơn giản nên rất nhanh lành. Thường bạn sẽ thấy đau nhức trong 2 – 3 ngày đầu nhưng bác sĩ sẽ kê thuốc giảm đau cho khách hàng nên bạn yên tâm về việc này, sau đó tình trạng sưng tấy sẽ giảm và chấm dứt hoàn toàn khoảng 5-7 ngày. Lúc này dáng mũi cũng đã ổn định và thấy  ngay dáng mũi đẹp chuẩn.

Nếu còn băn khoăn thu gọn cánh mũi không để lại sẹo, chi phí bao nhiêu tiền hay các vấn đề liên quan, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ  KIM để được tư vấn cụ thể. Bạn cũng có thể liên hệ hotline 19006899 để được giải đáp chi tiết nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN