Tẩy trắng răng bằng laser có hại không, nên tẩy thường xuyên không

0
304
trám răng thẩm mỹ có đau không
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em đang băn khoăn không biết tẩy trắng răng bằng laser có hại không ạ? Liệu có nên thực hiện tẩy trắng răng bằng phương pháp này không, có ảnh hưởng gì tới răng miệng không. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Phương Nhung – Hà Nam).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Nguyễn Phương Nhung đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Tẩy trắng răng bằng laser có hại không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau

Tẩy trắng răng bằng laser có hại không?

Tẩy trắng răng bằng laser là công nghệ tẩy trắng răng hiện đại, giúp răng trắng sáng cải thiện lên vài cấp độ màu, đem lại hàm răng thẩm mỹ và nụ cười rạng rỡ hơn. Tuy nhiên, bên cạnh các vấn đề về hiệu quả, thì tẩy trắng răng bằng laser có hại không cũng là băn khoăn được rất nhiều người quan tâm.

Tẩy trắng răng bằng laser có hại không, có nên thực hiện không? 2

Có thể nói rằng, tẩy trắng răng bằng laser là phương pháp hiện đại, hiệu quả cao và rất an toàn. Dưới tác dụng của các bước sóng laser kết hợp với thuốc tầy trắng răng, các phân tử protein sẽ bị phá vỡ, giúp răng trắng sáng cải thiện sâu từ bên trong bật lên vài cấp độ màu, cho hàm răng sáng đẹp nhanh chóng.

>>> Xem thêm: tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không

So với các phương pháp khác, bạn sẽ không phải lo lắng tẩy trắng răng bằng laser có hại không. Vì quá trình thực hiện tẩy trắng răng được kiểm soát và thực hiện bởi bác sỹ từ nồng độ thuốc tẩy trắng, kỹ thuật thực hiện. Điều này giúp đảm bảo an toàn, tránh việc sử dụng thuốc tẩy trắng răng không đúng liều lượng, nồng độ gây hại cho men răng.

Ngoài ra, trước khi tẩy trắng răng bằng laser tại phòng nha, bạn sẽ được bác sỹ thăm khám răng miệng cụ thể để nắm rõ tình trạng răng miệng. Nướu sẽ được cách ly cẩn thận để tránh những tổn thương do thuốc tẩy gây bỏng rát hoặc ảnh hưởng sức khoẻ răng miệng. Bạn sẽ được mang kính bảo vệ để bảo vệ cho mắt, đảm bảo an toàn.

Chỉ chưa tới 1 giờ đồng hồ cho cả quá trình tẩy trắng răng bằng laser, bạn sẽ sở hữu ngay hàm răng trắng sáng bật lên vài cấp độ như mong muốn. Việc tẩy trắng răng không ảnh hưởng tới men răng, không gây đau buốt hay ảnh hưởng tới nướu, rất an toàn.

>>> Xem thêm: tẩy trắng răng ở đâu an toàn

Để không phải băn khoăn tẩy trắng răng bằng laser có hại không, bạn nên cân nhắc lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín, nơi có bác sỹ giỏi và công nghệ, máy móc hiện đại để tới thực hiện. Có như vậy mới đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao cũng như đảm bảo an toàn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN