Tạo mắt 2 mí bồ câu với phương pháp bấm mí Dove Eyes

0
291

Bấm mí mắt Dove Eyes – Thế hệ bấm mí ko giải phẫu mới nhất Hàn Quốc – Sự đột phá tuyệt vời trong kỹ thuật đem lại cho bạn đôi mắt hai mí đẹp xuất sắc, hiệu quả tối ưu. Đây cũng chính là khuynh hướng thẩm mỹ làm “điên đảo” các giáo đồ thẩm mỹ trong năm 2016.

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA BẤM MÍ DOVE EYES VÀ BẤM MÍ HÀN QUỐC BÌNH THƯỜNG

Bấm mí thường nhật và bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes đều là giải pháp giải quyết hiện trạng mắt 1 mí, mắt không rõ mí, mí mắt ko đều… bên cạnh đó, 2 phương pháp này lại có sự khác nhau rõ rệt về khoa học và kết quả sau lúc thẩm mỹ.

1/ Về mặt kỹ thuật:

+ Bấm mí thông thường: Để tạo nếp mí, thầy thuốc sẽ tiến hành luồn chỉ liên tiếp giữa các điểm nhấn đã định sẵn nhằm tạo chuỗi kết liên giữa cơ nâng mi và da mi mắt.

+ Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes: thầy thuốc sẽ luồn chỉ liên tiếp xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó khăng khăng chắc chắn sở hữu lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn đều đặn 2 mắt. Do sụn mi mắt là phần sụn kiên cố nên với thể giữ được nếp mí trong khoảng thời gian dài, đem đến đôi mắt hai mí lớn tròn, đều đẹp bỗng dưng.

2/ Về hiệu quả đạt được sau thẩm mỹ:

+ Bấm mí thông thường: đem đến hiệu quả trong khoảng thời gian dài ( 3-5 năm)

+ Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes: Tạo đôi mắt bồ câu hai mí đều đẹp, hiệu quả lâu bền.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA KỸ THUẬT BẤM MÍ DOVE EYES

1/ với mắt hai mí chỉ mất khoảng dài

với bấm mí Dove Eyes, hiệu quả dùng sẽ được kéo dài lâu bền. Lý do bởi sự liên kết được tạo giữa da mí và sụn mi. Sụn mi vốn là loại sụn kiên cố, không chịu tác động của công đoạn lão hoá, cho nên giữ được nếp mí đều đẹp mãi mãi.

2/ An toàn – không biến chứng – phục hồi mau chóng

Phương pháp bấm mí Dove Eyes chỉ là 1 thủ thuật nhỏ, không phẫu thuật, ko cắt rạch hay bóc tách. Trong quá trình thực hành, bạn sẽ được gây tê nhẹ nhàng vì thế không tạo ra cảm giác đớn đau. các thầy thuốc thực hiện chỉ tạo liên kết giữa da mí và sụn mi, ko gây tác động tới các mô và cơ phụ cận hay nhãn quang của đôi mắt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

3/ Được nhiều người tiêu dùng và mang hiệu quả thật sự

Thêm 1 lý do khiến cho bấm mí Dove Eyes được phổ biến tuổi teen ưa chuộng tiêu dùng đó là phương pháp đã được kiểm chứng hiệu quả bởi phổ biến người. Hình ảnh trước và sau lúc dùng phương pháp bấm mí Dove Eyes cho thấy sự đổi thay về dung nhan và diện mạo của những người trải nghiệm.

>>> XEM THÊM “Bấm mí Hàn Quốc có để lại sẹo không?

QUY TRÌNH BẤM MÍ DOVE EYES TẠI KIM ?

trả lời, thăm khám

Để phân tách và Tìm hiểu chuẩn xác khuyết điểm mí mắt ở từng người, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn rõ khoa học áp dụng giúp khách hàng hiểu rõ hơn về phương pháp bấm mí Dove Eyes. Sau đấy, bạn sẽ được tiến hành kiểm tra sức khỏe y tế

Đo vẽ thẩm mỹ

bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ thẩm mỹ theo tỉ lệ thích nhằm tạo con đường mí mới cân đối, kết hợp có nói chung khuôn mặt.

Gây tê nhẹ nhõm

Trước khi thực hành bấm mí mắt Dove Eyes, thầy thuốc sẽ tiến hành sát khuẩn vùng mí mắt và gây tê tại chỗ

Tiến hành bấm mí

Bằng thủ thuật thuần tuý, thầy thuốc sẽ luồn chỉ liên tiếp qua những điểm đặc sắc đã được định sẵn trên cung mí mắt nhằm tạo chuỗi kết liên bền vững giữa da mi mắt và sụn mi.

chỉ dẫn trông nom hậu thẩm mỹ

kết thúc giai đoạn thực hành, các bạn được những chưng sỹ chỉ dẫn coi sóc tại nhà và có thể ra về luôn trong ngày.

Tạo mắt 2 mí bồ câu với phương pháp bấm mí Dove Eyes

Tạo mắt 2 mí bồ câu với phương pháp bấm mí Dove Eyes

>>> XEM THÊM “Bấm mí mắt bao nhiêu tiền?

SỰ KHÁC BIỆT HOÀN HẢO TRƯỚC VÀ SAU BẤM MÍ DOVE EYES TẠI KIM

Bấm mí Dove Eyes hiện đang trở nên trào lưu được đa số Cả nhà trẻ đón nhận. Nguyễn Thị Hương, Đào Cherry, Ngân Huỳnh cũng là những fan cuồng “si mê” kỹ thuật này. Cả nhà gái đã phấn khởi chia sẻ những bức hình sống động về sự thay đổi đến sửng sốt trước và sau bấm mí Dove Eyes.

mang bạn gái Nguyễn Thị Hương – Bạn gái 9X cũng từng mang tâm trạng buồn phiền mang thiếu sót mắt mí lót của mình. Nhưng Hương của ngày “hôm nay” đã hoàn toàn khác. Bạn gái đã mang dung mạo tinh ranh, xinh đẹp hơn nhờ chọn lựa dịch vụ bấm mí Dove Eyes tại KIM. cộng ngắm nhìn và cảm nhận sự mới lạ trên đôi mắt của cô nàng 9X này.

lựa chọn bấm mí Dove Eyes tại KIM – Ngân Huỳnh cảm thấy quyết định của mình thật sự đúng đắn. Bạn gái tự tin trong mọi bức hình selfie mang đôi mắt hai mí xinh lung linh lúc đăng tải trên trang facebook cá nhan. Cô nàng cũng được phần nhiều người khen ngợi về sự đổi thay bất ngờ này.

chọn lựa bấm mí Dove Eyes tại KIM – Đào Cherry cảm thấy quyết định của mình thật sự đúng đắn. Bạn gái tự tín trong mọi bức hình selfie sở hữu đôi mắt hai mí xinh lung linh lúc đăng vận chuyển trên trang facebook cá nhan. Cô nàng cũng được đông đảo người khen ngợi về sự thay đổi bất thần này.

Và còn gần như giới trẻ khác từ những đôi mắt sở hữu phổ thông khuyết điểm đã được biến hóa thành cặp mắt hai mí to tròn ranh khiến tổng thể dung mạo có sự đổi thay theo chiều hướng hăng hái.

>>> XEM THÊM “Bấm mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực

VỚI KẾT QUẢ TRÊN, BẠN SẼ PHẢI BỎ RA MỘT KHOẢN CHI PHÍ LÀ BAO NHIÊU?

đầy đủ khách hàng tới với KIM đều cảm thấy rất chấp nhận không chỉ sở hữu chất lượng nhà cung cấp bấm mí mà còn mức mức giá rất phù hợp với thu nhập của người dân Việt. Hiện bệnh viện thẩm mỹ KIM đang ứng dụng hai khoa học bấm mí có giá tiền khác nhau:

nhà sản xuất Giá (Triệu VNĐ) thời kì (Phút)
Bấm mí Dove Eyes (Bảo hành 10 năm) 9 20
Bấm mí Hàn Quốc 6 20

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP THẮC MẮC CỦA NGƯỜI DÙNG

Để giúp người dùng mang thể hiểu rõ hơn về thủ thuật bấm mí Dove Eyes, chưng sỹ thẩm mỹ mắt tại KIM sẽ với những san sớt cụ thể về vấn đề này

1/ Thưa bác sỹ, trường hợp của em mắt mang mí nhưng không rõ lắm ạ. Vậy em mang thích hợp sở hữu phương pháp bấm mí Dove Eyes không ( Phạm Thu Trang, Đà Nẵng, 18 tuổi)

BS: Chào bạn Trang, trường hợp của bạn hoàn toàn phù hợp sở hữu phương pháp bấm mí Dove Eyes. khoa học này với thể giải quyết toàn diện những khuyết điểm thường gặp ở mí mắt như mí mắt 1 mí, mí mắt bị ẩn, mí mắt không đều….

2/ Cháu chưa đi thẩm mỹ bao giờ nên cảm thấy lo âu. Xin hỏi bấm mí Dove Eyes sở hữu an toàn không? ( Phạm Minh Ngọc, Cần Thơ)

BS: Bấm mí Dove Eyes chỉ là 1 thủ thuật thẩm mỹ nhỏ, ko giải phẫu, ko cắt rạch hay bóc tách. kỹ thuật chỉ tác động lên phần da mí và sụn mi, không gây tác động tới những mô và cơ lân cận, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

3/ Xin bác sỹ cho biết, thời kì phục hồi sau bấm mí Dove Eyes là bao lâu? ( Phamhuyenlinh92…@gmail.com)

BS: Sau công đoạn bấm mí Dove Eyes trong khoảng 5 đến 7 ngày, mí mắt sẽ hồi phục và trở về trạng thái hoàn toàn thông thường,

4/ Bấm mí Dove Eyes giữ được bao lâu?

BS: Phương pháp bấm mí Dove Eyes tạo sự liên kết giữa da mí và sụn mi. Do sụn mi vốn là loại mô sụn chắc chắn, ko bị bung tuột theo thời kì, thành ra giữ được nếp mí đều đẹp lâu bền. Đây là một trong những đặc điểm nổi bật của phương pháp bấm mí Dove Eyes được bạn teen đặc thù say mê.

Bạn muốn tư vấn cho trường hợp của mình? Hãy nhấp chuột vào nút ĐẲNG KÝ tư vấn để gửi thắc mắc hoặc liên hệ sở hữu các chuyên gia ngay hôm nay qua tổng đài 1900 6899.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN