Răng toàn sứ Cercon và những thông tin cơ bản bạn cần biết

0
1001

Răng toàn sứ Cercon được đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ và chất lượng, được rất nhiều người lựa chọn phục hình. Nếu bạn đang quan tâm và muốn lựa chọn răng sứ Cercon để phục hình, thông tin dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về loại răng sứ này nhé.

1. Răng toàn sứ Cercon là gì?

Răng toàn sứ Cercon là tên một loại răng sứ độc quyền bởi hãng nha khoa Dentsply Đức. Được gọi là răng toàn sứ bởi răng sứ Cercon có cấu tạo hoàn toàn bằng sứ, không lẫn bất cứ thành phần kim loại nào.

Răng toàn sứ Cercon và những thông tin cơ bản bạn cần biết 1Răng toàn sứ Cercon trắng đẹp tự nhiên như răng thật

Răng toàn sứ Cercon có lớp sườn bên trong làm bằng sứ zirconia cứng chắc và phủ bên ngoài lớp sứ Cercon trắng bóng. Điểm khác biệt giữa răng toàn sứ Cercon và các loại răng toàn sứ Zirconia khác đó chính là lớp sứ trắng sáng phủ bên ngoài, đẹp thẩm mỹ tự nhiên như răng thật.

Đặc biệt răng toàn sứ Cercon được thiết kế và chế tạo trên máy móc hiện đại, công nghệ CAD/CAM giúp đem lại độ chính xác và thẩm mỹ rất cao. Bạn có thể lựa chọn răng toàn sứ Cercon để phục hình cho nhiều vị trí răng kể cả răng hàm và các răng cửa.

2. Có nên làm răng toàn sứ Cercon, có tốt không?

Răng toàn sứ Cercon được đánh giá rất cao về chất lượng và hiệu quả thẩm mỹ. Vì vậy bạn sẽ không phải băn khoăn trong việc lựa chọn có nên làm răng toàn sứ Cercon không.

Răng toàn sứ Cercon và những thông tin cơ bản bạn cần biết 2Răng toàn sứ Cercon được thiết kế và chế tạo trên máy móc công nghệ hiện đại

Răng toàn sứ Cercon có tính thẩm mỹ rất cao, răng trắng đẹp tự nhiên, độ trong mờ như răng sinh lý. Sau một thời gian sử dụng, răng toàn sứ Cercon vẫn giữ được màu sắc trắng đẹp, không bị thâm đen viền nướu như răng sứ kim loại.

Đặc biệt, với lớp sườn bên trong bằng sứ zirconia, nung ở nhiệt độ cao nên răng toàn sứ Cercon có độ bền chắc cao, chịu lực ăn nhai lớn gấp 5 lần so với răng thật. Tuổi thọ của răng sứ Cercon có thể duy trì 10-20 năm mà vẫn đảm bảo răng trắng đẹp, không bị biến chất hay oxi hoá trong môi trường miệng, an toàn với sức khoẻ.

3. Giá răng toàn sứ Cercon và địa chỉ làm răng uy tín

Răng toàn sứ Cercon được đánh giá rất cao về chất lượng, tính thẩm mỹ. Vì được thiết kế, chế tạo trên máy móc hiện đại nên giá răng toàn sứ Cercon thường cao hơn so với các loại răng sứ khác. Giá răng sứ Cercon sẽ khoảng 6 triệu đồng/răng, còn răng toàn sứ Zirconia – Cercon HT thế hệ mới sẽ khoảng 6.500.000đ/răng.

Răng toàn sứ Cercon và những thông tin cơ bản bạn cần biết 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm răng toàn sứ Cercon tại Nha Khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Nha khoa Kim là địa chỉ nha khoa uy tín được rất nhiều khách hàng, bệnh nhân tin tưởng lựa chọn để làm răng toàn sứ Cercon. Với đội ngũ bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại, đầy đủ sẽ giúp đảm bảo việc phục hình răng sứ chính xác, hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn.

Để được tư vấn chi tiết hơn về răng toàn sứ Cercon, bạn nên tới trực tiếp nha khoa thăm khám và nhận thông tin chính xác từ bác sỹ để có kết quả phục hình thẩm mỹ và an toàn nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN