Răng sứ toàn sứ Cercon có độ bền tối đa bao lâu?

0
179

Mỗi loại răng sứ đều có chức năng phục hình và độ bền riêng, trong đó răng sứ toàn sứ cercon là dòng răng sứ có độ bền cao nhất với nhiều ưu điểm vượt trội. Cụ thể độ bền của răng sứ cercon ra sao, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết sau đây.

1. Răng sứ toàn sứ cercon là gì?

Răng sứ toàn sứ Cercon là dòng răng sứ không kim loại có rất nhiều lợi điểm và rất được ưa chuộng hiện tại. Do là răng toàn sứ nên răng có cấu tạo đồng nhất về chất liệu tức là cả phần sườn và phần vỏ chụp bên ngoài đều bằng sứ. Chính yếu tố này sẽ bảo đảm thẩm mỹ cho người mắc bệnh sau khi phục hình, hoàn toàn không bị thâm đen viền nướu như các dòng răng sứ kim loại khác.

Răng sứ toàn sứ Cercon có độ bền tối đa bao lâu?

Răng sứ toàn sứ cercon có độ bền như thế nào?

Răng sứ là dạng phục hình giúp tái tạo lại răng nhằm bảo vệ hoặc khôi phục lại hình dáng màu sắc của răng trong các trường hợp răng bị chấn thương hay xỉn màu. Răng sứ có lớp sườn bên trong bọc kín thân răng và bên ngoài thì được bao bọc nhiều lớp sứ tạo nên hàm răng đều mang nét tự nhiên, thẩm mỹ nhất.

Tìm hiểu thêm >> Giá làm răng sứ cercon

2. Độ bền của răng sứ toàn sứ Cercon bao lâu?

Răng toàn sứ Cercon sáng chế từ khối sứ nguyên chất Lithium có độ chịu lực lên tới 900-1300Mpa, trong lúc đó răng thật chỉ ở mức trung bình 80-120 Mpa, tức là gấp 5-10 lần răng thật. Do đó, làm răng sứ Cercon, bạn hoàn toàn có thể an tâm về sức bền, ăn nghiền thoải mái mà không cần được lo âu răng sẽ bong tróc theo thời gian.

Đặc biệt, tính chất sứ Cercon ko bị thay đổi dưới liên quan của axit, màu thức ăn và vi khuẩn có trong nước bọt, thức ăn hay kích thích nóng lạnh đột ngột. Bởi thế, răng luôn bền đẹp, ko bị đen viền lợi, không xỉn màu theo thời gian, không yếu đi theo thời gian.

Răng sứ toàn sứ Cercon có độ bền tối đa bao lâu? 1Độ bền của răng sứ toàn sứ Cercon không bị biến đổi dưới ảnh hưởng của axit

Nếu răng sinh lý thường xuyên phải đối mặt với các vấn đề như mòn mặt, xỉn màu, mảng bám bẩn và vôi răng thì răng sứ Cercon không chỉ không bị đổi màu, chống mòn mà còn chống bám nên giảm bớt được tối đa tình trạng mảng bám và cao răng, răng sứ Cercon sau khi được phục hình trên cung hàm có thể tồn tại được hàng chục năm mà không chuyển đổi tính chất, thậm chí có thể tồn tại vĩnh viễn trên cung hàm nếu bạn chăm chút răng miệng tốt.

Ngoài độ bền chắc hơn răng thật, răng sứ toàn sứ Cercon đã được cho thấy độ an toàn, ko gây ra bất kỳ phản ứng phụ hóa học và không dị ứng nướu răng.

Hy vọng với chia sẻ trên đây bạn đã biết răng sứ toàn sứ Cercon duy trì được bao lâu là bền nhất. Nếu còn có thắc mắc, bạn có thể liên hệ đến số 19006899 để được giải đáp nhanh nhất nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN