Răng sứ Emax – Chọn lựa thông minh khi làm răng thẩm mỹ

0
264

Răng sứ Emax là mẫu toàn sứ với chất lượng cao giúp phục hình răng đảm bảo cả về chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ cao nên được đa dạng người chọn lựa. Bên cạnh đó, vẫn với ko ít người chưa hiểu rõ về chiếc sứ này, 1 số thông báo hữu ích ngay sau đây vững chắc sẽ giúp bạn có loại nhìn toàn diện hơn về dòng răng sứ này.

1. Tính tương xứng sinh học cao của răng sứ Emax

Răng sứ Emax với tính tương hợp sinh học phải chăng vì thế dễ dàng sở hữu sự tích hợp có nướu và răng kế bên mà ko gây kích ứng hay đổi màu theo thời gian.

Tuy nhiên, Emax còn được biết tới với tính ổn định cao, không tương tác có các vật liệu khác trong miệng, với khả năng bí quyết nhiệt rẻ nên hoàn toàn thích nghi với môi trường trong mồm mà ko gây ra bất cứ bức xúc phụ hóa học nào. Răng sứ EMax cũng được chứng minh lành tính mang thân thể, hoàn toàn ko gây kích ứng nướu sau khi phục hình.

2. Răng toàn sứ Emax sở hữu độ chịu lực cao, bền chắc theo thời kì

Răng sứ EMax được tạo nên trong khoảng khối sườn sứ Lithium Disilicate – là sản phẩm của khoa học CEREC hiện đại nhất, được nung ở nhiệt độ cao >1600 độ C nên sở hữu độ chịu lực đạt đến 400Mpa, gấp sắp 4 lần răng thật, giúp ăn nhai đảm bảo sau đa số năm. Một răng thật của bạn thường nhật với độ chịu lực trong khoảng 80 – 120 mpa (răng cửa, răng hàm).

Do vậy mang độ chịu lực 400 mpa, gấp 4-5 lần răng tự nhiên, răng sứ Emax có độ cứng, bền chắc, duy trì chức năng ăn nhai ngang sở hữu răng khi không của bạn. Sau thời kỳ phục hình bạn mang thể ăn nhai phải chăng hàng chục năm, thậm chí 20 năm mà hoàn toàn không bị nứt, tan vỡ hay bong bật.

3. Răng sứ Emax sống động như răng thật

Vẻ đẹp thẩm mỹ tối đa, sống động như răng thật chính là đặc điểm nhấn nhất của răng toàn sứ Emax. Đây là mẫu răng sứ với thế mạnh rất đặc thù mà những cái sứ khác không thể có được đấy là lớp sườn bên trong được cấu tạo trong khoảng các sợi gốm sứ thủy tinh kỹ thuật cao. Lớp khung này cộng 5 lớp sứ đắp bên ngoài sở hữu đặc tính thấu quang như răng thật nên khi khiến ra các răng sứ có độ trong, bóng và màu sắc sinh động như răng thật, chẳng thể phân biệt được bằng mắt thường ấy là răng nhái làm cho bằng sứ.

Mang đặc điểm này, răng toàn sứ Emax thực sự là chọn lựa ưu tiên bậc nhất ngày nay của những nha sĩ đẳng cấp toàn cầu trong khiến răng thẩm mỹ trong những trường hợp răng bị xỉn màu do Tetracycline, do bẩm sinh hay răng bị chấn thương ở mức độ nặng. Răng sứ EMax được coi là người tìm việc số 1 cho phục hình răng cửa.

Răng sứ Emax - Chọn lựa thông minh khi làm răng thẩm mỹ 1

Răng sứ Emax – Chọn lựa thông minh khi làm răng thẩm mỹ

Bên cạnh đó, khác sở hữu sứ kim loại, Răng toàn sứ Emax ko bị bám cặn và đổi màu theo thời kì, không bị mài mòn trong môi trường axit và ăn nhai nên với thể đảm bảo chức năng và thẩm mỹ chỉ cần khoảng dài.

Hiện giờ, mang 2 khoa học để phân phối ra khuông răng toàn sứ E.Max:

– Khoa học nén (Press) để tạo ra khung khuông hay còn gọi là răng toàn sứ E.max Press

– Và công nghệ CAD/CAM để phục vụ khung sườn, còn gọi là Răng toàn sứ Emax.CAD

Về mặt công nghệ thì cả 2 phương pháp đều tạo ra khung sườn có độ chuẩn xác tương đương (đều đạt 25 micromet), tuy nhiên điểm cộng của khung khung Emax Press là sở hữu hình trạng bỗng nhiên khuông khuông Emax CAD lại có thế mạnh là độ ổn định.

Bọc răng sứ Emax được phục hình có công nghệ CT 5 chiều sẽ tạo nên giá trị thẩm mỹ và độ bền chắc tối đa cho mão sứ. Nha khoa KIM luôn đi đầu trong việc vận dụng những khoa học đương đại nhất vào việc thẩm mỹ răng cho người dùng. CT 5 chiều chính là kỹ thuật chụp răng sứ tân tiến nhất ngày nay do trực tiếp Bệnh viện răng hàm mặt Forsyth chuyển ủy quyền Nha khoa KIM.

Kỹ thuật răng sứ mới giải quyết được những buộc phải khó tính nhất trong phục hình răng sứ, được tiêu dùng bằng phần mềm vi tính CAD/CAM cùng máy chế tác răng sứ CEREC tiên tiến. Vật liệu du nhập trong khoảng Mỹ hoặc Đức và được thực hành hoàn toàn tự động dưới sự tương trợ của máy tính nên tính chuẩn xác rất cao cho từng bệnh nhân.

Thành ra, với kỹ thuật CT 5 chiều đương đại, khoa học viên răng sứ có thể tạo ra được các phục hình răng sứ cho răng cửa tương đồng tới tỷ lệ 100%, không thể nhìn thấy đâu là răng thật đâu là răng sứ. Về hình thể răng sứ sau khi bọc vừa đảm bảo ăn nhai, vừa trông tự dưng giống như răng thật, với độ sáng bóng cao.

Mọi thông tin chi tiết về Răng sứ Emax cũng như kỹ thuật bọc răng sứ CT 5 chiều, bạn vui lòng địa chỉ với Nha khoa KIM theo liên hệ Hotline 1900.6899 để được các bác sĩ tương trợ tư vấn một cách cụ thể nhất

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN