Răng sứ Cercon giá bao nhiêu tiền, có đắt không?

0
426
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em muốn hỏi răng sứ Cercon giá bao nhiêu tiền, có đắt không ạ? Em nghe mọi người nhận xét rất tốt về loại răng sứ này và đang muốn làm răng sứ Cercon. Tuy nhiên, em chưa rõ giá răng sứ Cercon như thế nào. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Hoài Linh – Lào Cai).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hoài Linh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Răng sứ Cercon giá bao nhiêu” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng sứ Cercon giá bao nhiêu tiền?

Răng sứ Cercon là loại răng toàn sứ cao cấp và được các chuyên gia, bác sỹ đánh giá rất cao về chất lượng, hiệu quả phục hình, đảm bảo ăn nhai và thẩm mỹ hoàn hảo. Răng sứ Cercon là sản phẩm độc quyền của công ty nha khoa Dentsply Đức, nên so với các loại răng sứ khác, giá răng sứ Cercon thường cao hơn.

Răng sứ Cercon giá bao nhiêu tiền, có đắt không? 1 Răng sứ Cercon giá bao nhiêu được nhiều người quan tâm

Chính vì vậy, có khá nhiều người băn khoăn về vấn đề răng sứ Cercon giá bao nhiêu tiền, có đắt không khi có ý định lựa chọn loại răng sứ này để phục hình. Để có thể biết rõ hơn về giá răng sứ Cercon bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo bảng giá sau.

GIÁ RĂNG SỨ

Răng sứ Cercon là một trong những răng sứ hiện đại, được sản xuất trên máy móc công nghệ tân tiến nên giá răng sứ Cercon khá cao. Hiện nay, giá răng sứ Cercon sẽ khoảng từ 5-5.500.000đ/răng, tuỳ từng loại.

>>> XEM THÊM “Răng sứ Cercon HT

Khi thực hiện làm răng sứ Cercon, bạn nên chọn tìm tới cơ sở nha khoa uy tín để phục hình. Với một địa chỉ tin cậy sẽ đảm bảo việc cung cấp loại răng sứ Cercon chính hãng, chất lượng tốt. Tránh trường hợp nhiều cơ sở nha khoa vì lợi nhuận mà sử dụng loại răng sứ không đảm bảo.

Răng sứ Cercon giá bao nhiêu tiền, có đắt không? 2Răng sứ Cercon trắng đẹp hoàn hảo, đảm bảo ăn nhai tốt

>>> XEM THÊM “Răng sứ Cercon Zirconia

Khi thực hiện phục hình, tuỳ vào tình trạng răng miệng và nhu cầu mà giá làm răng sứ Cercon có thể sẽ có những thay đổi như số lượng răng sứ sử dụng, điều trị bệnh lý răng miệng nếu có hoặc chính sách giá của từng cơ sở nha khoa.

Phục hình với răng sứ Cercon đòi hỏi sự chính xác cao, có máy móc hiện đại để hỗ trợ thực hiện. Vì vậy, bạn nên tìm tới địa chỉ nha khoa tốt, nơi có bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm và có công nghệ CAD/CAM để đảm bảo hiệu quả phục hình với răng sứ Cercon và an toàn cho răng miệng.

Để biết cụ thể hơn răng sứ Cercon giá bao nhiêu, bạn nên tới trực tiếp phòng nha để kiểm tra răng miệng và nhận sự tư vấn từ bác sỹ. Bác sỹ sẽ trao đổi tới bạn phương pháp phục hình phù hợp và tư vấn chọn loại răng sứ phù hợp với khả năng kinh tế của mình nhé.

Save

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN