Phương pháp trồng răng All in One mất bao lâu thì xong?

0
217
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi muốn hỏi thời gian thực hiện trồng răng All in One mất bao lâu thì xong? Tôi là Việt kiều, muốn về nước để trồng răng để tiết kiệm chi phí hơn, nhưng tôi đang cân nhắc vì không biết có mất nhiều thời gian để phục hình không? Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ! (Kyle Trần – Quảng Ninh).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Kyle Trần đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trồng răng All in One mất bao lâu” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trồng răng All in One mất bao lâu?

Trồng răng All in One được đánh giá là giải pháp phục hình mất răng toàn hàm tối ưu cả về mặt ăn nhai và thẩm mỹ. Đây là phương pháp phục hình mất răng được khá nhiều người lựa chọn thay thế cho phương pháp làm hàm giả tháo lắp hoặc cấy ghép răng implant đơn lẻ.

Phương pháp trồng răng All in One mất bao lâu thì xong? 2Tìm hiểu về thời gian trồng răng All in One mất bao lâu

Về thời gian trồng răng All in One mất bao lâu thì hoàn thành, điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó bao gồm phương pháp trồng răng All in One áp dụng và tình trạng răng miệng của từng người.

Để trồng răng All in One, bác sỹ sẽ tiến hành cấy ghép 4 hoặc 6 trụ implant khác nhau vào xương hàm. Hoặc có người sẽ cấy ghép 8-10 trụ, tuỳ theo tình trạng răng miệng và nhu cầu của mỗi người. Về thời gian trồng răng All in One mất bao lâu khi cây ghép thường khá nhanh. Chỉ khoảng 15 phút cho 1 trụ implant và mất khoảng 1-2 tiếng để cấy ghép xong, tuỳ vào số lượng trụ cần thực hiện.

Phương pháp trồng răng All in One mất bao lâu thì xong? 1Trồng răng All in one mất bao lâu tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Tuy nhiên, cả quá trình trồng răng All in One mất bao lâu thì lại tuỳ vào tình trạng xương hàm và cơ địa của từng người. Vì sau khi phẫu thuật cấy ghép răng implant, trụ implant sẽ cần thời gian để tích hợp với xương hàm. Thông thường, sẽ mất khoảng 1-3 tháng để tích hợp nếu xương hàm dày, chắc khoẻ. Nhưng nếu bị mất răng lâu ngày, tình trạng tiêu xương nhiều, cơ địa không tốt, khi đó sẽ mất khoảng 3-6 tháng.

Do đó, để biết thêm về thời gian trồng răng All in One mất bao lâu, bạn nên tới trực tiếp nha khoa để thăm khám, kiểm tra răng hàm cụ thể. Tuỳ vào tình trạng mất răng, xương hàm và sức khoẻ của bạn mà bác sỹ sẽ dự đoán thời gian trồng răng All in One mất bao lâu để bạn sắp xếp thời gian và lựa chọn thực hiện.

Trồng răng All in One là kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi sự chính xác và an toàn cao. Vì vậy, ngoài việc băn khoăn trồng răng All in One mất bao lâu, bạn nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín, nơi có bác sỹ giỏi, máy móc hiện đại để đảm bảo hiệu quả, thành công và an toàn khi trồng răng nhé.

Save

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN