Phương pháp nâng ngực bằng tay đơn giản và cực kỳ hiệu quả

0
654

Phương pháp nâng ngực bằng tay chính là giải pháp giúp bạn có cặp gò bồng quyến rũ, săn chắc mà lại tiết kiệm chi phí. Vậy nâng ngực bằng tay được thực hiện như thế nào?

Nâng ngực bằng tay giúp ngực căng tròn, săn chắc

Nâng ngực bằng tay là mẹo cải thiện kích thước ngực tự nhiên, dùng tay trực tiếp thực hiện như massage ngực, đắp mặt nạ cho ngực, tập bài tập liên quan đến cơ tay, bả vai… Với phương pháp nâng ngực bằng tay tác động cơ học và những dược liệu thiên nhiên thẩm thấu dần dần sẽ giúp ngực tăng trưởng, lớn hơn và quyến rũ hơn. Nâng ngực bằng tay với những bước cụ thể như sau:

Phương pháp nâng ngực bằng tay đơn giản và cực kỳ hiệu quả 1

Nâng ngực bằng tay giúp ngực căng tròn, săn chắc?

Xem thêm: Sửa ngực lệch

Bước 1: Bước đầu tiên trong phương pháp nâng ngực bằng tay bạn nằm ngửa trên giường thoải mái, 2 bàn tay đỡ phía dưới bầu ngực. Sử dụng bàn tay để từ từ nhẹ nhàng xoa bóp từ chân núi đôi đến núm vú. Sau đó, sử dụng cả lòng bàn tay đưa đẩy ngực sang 2 bên. Những động tác massage nhẹ nhàng dát mỏng và làm bẹt núi đôi đều đặn từ trái qua phải liên tục sẽ giúp núi lưu thông máu tốt hơn. Ngoài ra, bạn nên chú ý thực hiện điều này chậm chạp vừa phải để núi đôi nhận được nhiều lợi ích massage hơn.

Bước 2: Nhẹ nhàng xoa bóp ngực bạn bằng cách dùng ngón trỏ và ngón cái massage đường bao ngoài ngực. Hai bầu ngực được nâng nhẹ nhàng với những động tác giống như nhào rùi ấn nhẹ xuống.

Phương pháp nâng ngực bằng tay đơn giản và cực kỳ hiệu quả 2

Nâng ngực bằng tay giúp ngực căng tròn, săn chắc?

Bước 3: Từ từ và cẩn thận sử dụng tay để xoay ngực theo hướng kim đồng hồ rồi nhẹ nhàng xoay lại theo chiều ngược lại. Bạn nên cẩn thận vì không nên thực hiện mạnh quá mức sẽ gây áp lực căng thẳng và hơi căng tức cho vùng này.

Xem thêm: Biến chứng nâng ngực nội soi

Bước 4: Sử dụng cả hai tay để massage lại nhẹ nhàng với áp lực vừa phải cho vùng ngực.

Với cách nâng ngực bằng tay, bạn nên thực hiện hàng ngày để thu được kết quả tốt nhất. Nếu bạn không có nhiều thời gian để thực hiện thì bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kim để được tư vấn phẫu thuật nâng ngực nội soi để sở hữu khuôn ngực săn chắc, gợi cảm và quyến rũ.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN