Phẫu thuật nâng gò má bao nhiêu tiền? Mức chi phí ưu đãi nhất

0
228
phẫu thuật nâng gò má bao nhiêu tiền

Bạn muốn áp dụng phẫu thuật thẩm mỹ để nâng đôi gò má bị lõm, thấp so với khuôn mặt của mình nhưng còn băn khoăn không biết phẫu thuật nâng gò má bao nhiêu tiền để chuẩn bị. Tham khảo bảng giá nâng gò má tại Kim Hospital với nhiều ưu đãi cực hấp dẫn sau đây:

Phẫu thuật nâng gò má bao nhiêu tiền?

Phần gò má vốn chiếm diện tích khá lớn trên khuôn mặt. Vì vậy nếu có khuyết điểm về gò má thì sẽ rất dễ bị nhìn thấy. Điều này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ chung của khuôn mặt, khiến bạn tự ti khi giao tiếp với bên ngoài. Phẫu thuật nâng gò má ra đời chính là để giải quyết khuyết điểm gò má lõm, gò má bị thấp quá mức so với tỉ lệ khuôn mặt, giúp chị em sở hữu đôi gò má cân đối, hài hòa hơn.

phẫu thuật nâng gò má bao nhiêu tiền

Phẫu thuật nâng gò má bao nhiêu tiền là chuẩn và mới nhất hiện nay bạn có thể tham khảo thông qua bảng giá của bệnh viện thẩm mỹ Kim như sau:

GIÁ HẠ GÒ MÁ THÁI DƯƠNG TRÁN

Qua bảng giá nâng gò má trên đây có thể thấy phẫu thuật nâng gò má bao nhiêu tiền có mức chi phí khá hợp lý, so với hạ gò má thì nâng gò má rẻ hơn vì tính chất và độ khó trong kỹ thuật không phức tạp như hạ gò má. Để phẫu thuật nâng cao gò má, các bác sĩ sẽ tiến hành đưa miếng độn vào thông qua vết rạch mổ bên trong khoang miệng, rồi chỉnh sửa cho tỉ lệ phù hợp với khuôn mặt. Quy trình phẫu thuật chỉ diễn ra trong vòng 1 tiếng đồng hồ, rất nhanh chóng và đơn giản.

Phẫu thuật nâng gò má bao nhiêu tiền với mức giá niêm yết tại Kim Hospital là khoảng 30 triệu đồng, mức giá này cũng có thể xê dịch một chút phụ thuộc vào mức độ khuyết điểm của gò má. Đối với những trường hợp nặng, đòi hỏi kỹ thuật phức tạp hơn thì mức chi phí cũng sẽ đắt hơn một chút. Ngoài ra, loại vật liệu độn mà bạn lựa chọn cũng có sự chênh lệch về mức giá.

Khi đến với bệnh viện thẩm mỹ Kim, bạn hoàn toàn có thể yên tâm phục hồi khuyết điểm cho đôi gò má lõm, thấp quá mức. Nhờ kỹ thuật nâng gò má tiên tiến, chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo mang lại cho bạn đôi gò má cân đối, hài hòa, tự nhiên nhất có thể mà không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì. Quy trình phẫu thuật an toàn, có thể áp dụng cho nhiều đối tượng cả nam lẫn nữ đều có thể cho kết quả thẩm mỹ như mong đợi.

>> Xem ngay: Phẫu thuật nâng gò má ở đâu đẹp nhất hiện nay?

Phẫu thuật nâng gò má bao nhiêu tiền là khoảng 30 triệu đồng theo mức giá niêm yết tại bệnh viện thẩm mỹ Kim. Với mức chi phí này, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN