Phẫu thuật hàm hô trở lại bình thường, tự tin với nụ cười rạng rỡ

0
1564
phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô là giải pháp nhanh và hiệu quả cho những người hàm hô vẩu, hô nặng mà không muốn niềng răng, hay niềng không thể đem lại hiệu quả cao được.

1. Phẫu thuật hàm hô như thế nào?

Hàm hô là khuyết điểm khiến nhiều người tự ti, ngại giao tiếp. Một số trường hợp hàm hô mà ngay cả các giải pháp nha khoa đôi khi không thể đem lại hiệu quả như mong muốn. Trong trường hợp này thì phẫu thuật hàm hô chính là cách giải quyết đem lại hiệu quả tốt nhất.

phẫu thuật hàm hô

Để phẫu thuật hàm hô thì trước tiên, các bác sĩ sẽ xác định mức độ hô của xương hàm và đưa ra giải pháp phù hợp như trượt xương hàm ra trước cho trùng khớp cắn với hàm trên hay là cắt hàm trên và đẩy ra. Tùy vào mức độ sẽ có giải pháp và tỉ lệ thích hợp. Ngoài ra trước khi phẫu thuật hàm hô thì bạn cũng cần kiểm tra sức khỏe kĩ càng như xét nghiệm máu, điện tâm đồ, chụp X-quang,… để đảm bảo những điều kiện cần và đủ về sức khỏe thì mới có thể tiến hành phẫu thuật như bình thường.

2. Phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiện nay phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang áp dụng công nghệ Vectra 3D vào phẫu thuật để đảm bảo an toàn đến khách hàng có nhu cầu làm đẹp. Nhờ có phần mềm này, khách hàng còn có thể xem trước hình ảnh của mình sau khi phẫu thuật.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi quy tụ những bác sĩ thẩm mỹ giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Đây là địa chỉ đã thực hiện trên 9000 ca phẫu thuật lớn nhỏ trên cả nước, trong đó có cả những ca hàm hô vẩu nặng, khó khắc phục để mang lại sự tự tin với vẻ đẹp mới cho khách hàng. Trang thiết bị tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng luôn được cập nhật theo công nghệ hiện đại nhất trên thế giới, đảm bảo cho khách hàng có thể tiếp cận với những công nghệ mới, hiện đại và tiên tiến, nhằm khắc phục khuyết điểm hàm hô hiệu quả nhất.

Phẫu thuật hàm hô sẽ giúp bạn cân đối khuôn hàm, trả lại nụ cười tự tin, rạng rỡ cho bạn trong thời gian ngắn nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN