Phẫu thuật hạ gò má có an toàn không? Tiêu chí nào đánh giá?

0
1519
phẫu thuật hạ gò má có an toàn không

Gò má cao vốn là vốn là điềm không tốt trong mắt mọi người. Vì vậy, chị em đang đổ xô đi phẫu thuật hạ gò má để cải thiện nhan sắc và cải tướng. Nhưng liệu phẫu thuật hạ gò má có an toàn không?

Phẫu thuật hạ gò má có an toàn không?

Dù hiện tại vẫn chưa có ai chứng minh tính chính xác của việc gò má cao là tướng sát phu trong quan niệm của nhiều người. Tuy nhiên đã có rất nhiều chị em phải khố sở vì không may sở hữu đôi gò má cao này. Thực hiện hạ gò má là điều cần thiết nếu chị em muốn cải tướng cũng như giúp khuôn mặt được cân đối, hài hòa hơn. Nhưng phải thực hiện thế nào, phẫu thuật hạ gò má có an toàn không? Nên thực hiện ở đâu thì an toàn?

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kim trước khi tiến hành phẫu thuật hạ gò má, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám trực tiếp với các thiết bị chụp X-quang, chụp CT cắt lớp để xác định tỉ lệ cần điều chỉnh cho gò má, làm sao để không làm xâm lấn đến khuôn mặt, đảm bảo độ chính xác và an toàn nhất có thể. Phẫu thuật hạ gò má chỉ tác động một chút vào phần vỏ xương hàm mặt và vùng xương này cũng đã được các bác sĩ căn chuẩn từ trước là vùng an toàn mới tiến hành phẫu thuật. Nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề phẫu thuật hạ gò má có an toàn không khi thực hiên tại bệnh viện thẩm mỹ Kim.

phẫu thuật hạ gò má có an toàn không

Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Sau khi xác định vùng xương gò má cần hạ thì bác sĩ sẽ dùng máy cắt xương siêu âm để cắt bỏ phần xương dư thừa theo tỉ lệ đã tính toán từ trước, hạ gò mà sao cho cân xứng với khuôn mặt.

>> Tìm hiểu thêm: Phẫu thuật hạ gò má giá bao nhiêu ?

Ngoài ra để xác định phẫu thuật hạ gò má có an toàn không, chị em cũng nên cẩn trọng trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện. Việc có nhiều địa chỉ thẩm mỹ mở ra cho chị em có nhiều hơn sự lựa chọn nhưng cũng tiềm tàng những nguy hiểm khó lường khi mà nhiều địa chỉ không có kinh nghiệm, tay nghề chưa cao, cơ sở vật chất thì yếu kém, không đáp ứng quá trình phẫu thuật nhưng cũng thực hiện hạ gò má cho khách hàng. Điều này sẽ dẫn đến nhiều hậu quả khôn lường.

Phẫu thuật hạ gò má tại bệnh viện thẩm mỹ Kim được ứng dụng theo công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc, đảm bảo về độ an toàn và đem lại kết quả thẩm mỹ như mong đợi, giúp chị em không còn băn khoăn, lo lắng phẫu thuật hạ gò má có an toàn không.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN