Phẫu thuật gọt cằm 3D theo công nghệ mới nhất hiện nay

0
201
phẫu thuật gọt cằm 3d

Phẫu thuật gọt cằm 3D là kỹ thuật gọt cằm mới được áp dụng tại bệnh viện thẩm mỹ Kim. Với hi vọng mang lại chiếc cằm đẹp, ưng ý và an toàn nhất đến với những người có nhu cầu làm đẹp.

Tìm hiểu về phẫu thuật gọt cằm 3D

Phẫu thuật gọt cằm 3D là sự kết hợp giữa công nghệ gọt cằm Hàn Quốc, máy chụp cấu trúc xương ConeBeam CT 3D và phần mềm Vceph, công nghệ Vectra 3D, giúp hiệu chỉnh chiếc cằm đẹp như mong muốn. Khắc phục hoàn toàn tình trạng cằm ngắn, cằm lệch, cằm lẹm, cằm gãy,…Nhờ công nghệ 3D mà bác sĩ có thể phân tích và đo đạc một cách chính xác nhất tỉ lệ trước khi tiến hành gọt cằm.

phẫu thuật gọt cằm 3d

Ngoài ra, phẫu thuật gọt cằm 3D còn giúp khách hàng xem trước kết quả phẫu thuật và đưa ra những mong muốn cụ thể cho chiếc cằm đẹp như ý. Tất cả quá trình phẫu thuật cũng sẽ được theo dõi nhờ công nghệ này. Nhờ có sự trợ giúp của công nghệ 3D, thao tác của bác sĩ cũng trở nên chính xác hơn, đảm bảo mang lại chiếc cằm đẹp chuẩn đến từng milimet.

>> Tìm hiểu thêm: Chi phí gọt cằm giá bao nhiêu?

Phẫu thuật gọt cằm 3D tại bệnh viện thẩm mỹ Kim

Lựa chọn gọt cằm theo công nghệ phẫu thuật gọt cằm 3D tại bệnh viện thẩm mỹ Kim chính là sự lựa chọn chính xác cho bạn, bởi vì:

Phẫu thuật gọt cằm 3D tại bệnh viện thẩm mỹ Kim có thể đảm bảo độ an toàn. Trong quá trình phẫu thuật, các thiết bị nội soi sẽ phóng đại chi tiết cuộc phẫu thuật lên màn hình lớn, nên bạn có thể trực tiếp theo dõi cả quá trình. Các bác sĩ cũng nhờ đó mà thực hiện phẫu thuật được chính xác hơn, đảm bảo an toàn, không gây chảy máu hay xâm lấn gì đến khuôn mặt.

– Để tiến hành gọt cằm thì các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trong khoang miệng và tiến hành bóc tách, gọt bớt xương cằm. Máy cắt xương được sử dụng là máy cắt chuyên dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ, cắt nhanh chóng, gọn gàng, không đau đớn. Thời gian nghỉ ngơi sau phẫu thuật cũng ngắn hơn bình thường.

– Điều đặc biệt khi thực hiện phẫu thuật gọt cằm 3D tại bệnh viện thẩm mỹ Kim là bạn có thể xem trước kết quả thẩm mỹ nhờ công nghệ Vectra 3D. Thông qua hình ảnh này, bác sĩ sẽ tư vấn các bước làm sao cho khuôn mặt của bạn được hoàn hảo nhất. Bạn cũng có thể đưa ra những ý kiến đóng góp cho khuôn mặt như mình mong muốn.

Phẫu thuật gọt cằm 3D tại bệnh viện thẩm mỹ Kim chính là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn khắc phục chiếc cằm khuyết điểm của mình vừa an toàn, nhanh chóng lại cho kết quả thẩm mỹ lâu dài.

 

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN