Phẫu thuật độn trán thay đổi diện mạo khuôn mặt

0
7438
phẫu thuật độn trán

Phẫu thuật độn trán là kỹ thuật thẩm mỹ không được nhiều người biết đến so với các kỹ thuật làm đẹp khác trên khuôn mặt. Nhưng hiệu quả thẩm mỹ đem lại sẽ khiến cho bạn rất bất ngờ đấy.

1. Tìm hiểu về kỹ thuật thẩm mỹ phẫu thuật độn trán

Hiện tại, phẫu thuật độn trán được thực hiện để áp dụng cho các đối tượng sau:

– Những người gặp khuyết điểm về trán và muốn khắc phục khi đã đủ độ tuổi được tự quyết định (trên 18 tuổi).

– Những người muốn phục hình phần trán bị lồi lõm, thiếu cân đối, trán hơi thấp so với tổng thể khuôn mặt.

– Làm căng da, xóa nếp nhăn trên trán hiệu quả.

phẫu thuật độn trán

Để phẫu thuật độn trán, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường ngay sát chân tóc rồi đưa túi độn thường là bằng silicon vào, giúp nâng cao trán, che lấp những khuyết điểm trên vầng trán và giúp căng da trán hiệu quả. Vật liệu độn silicon có nguồn gốc rõ ràng, được thẩm định an toàn trước khi đưa vào cơ thể. Miếng độn trán này đã được bác sĩ chỉnh sửa theo đúng tỉ lệ phù hợp với khuôn mặt. Sau khi thực hiện phẫu thuật độn trán, bạn cần có thời gian nghỉ ngơi để vết thương nhanh lành, miếng độn được ổn định vị trí, tránh hoạt động mạnh, kiêng khem một số đồ ăn theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Ngoài phẫu thuật độn trán bằng túi độn silicon thì hiện nay, các chị em cũng rất ưa chuộng phẫu thuật độn trán bằng mỡ tự thân. Ưu điểm của phương pháp này là cực kì an toàn, cho kết quả thẩm mỹ lâu dài.

2. Phẫu thuật độn trán ở đâu an toàn?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn địa chỉ phẫu thuật độn trán ở đâu an toàn, thì bệnh viện thẩm mỹ Kim chính là lựa chọn đáng tin cậy cho bạn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, đây là nơi làm việc của rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao, là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng, tiếp tục lựa chọn là nơi uy tín để chỉnh sửa sắc đẹp.

Kết quả thẩm mỹ độn trán phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ tại địa chỉ mà bạn lựa chọn. Vì vậy, bạn nên cân nhắc kĩ vấn đề này. Để tránh những rủi ro, biến chứng sau phẫu thuật độn trán có thể xảy ra nếu bạn lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ thiếu an toàn.

>> Xem chi tiết: Chi phí độn trán tại bệnh viện thẩm mỹ Kim

Việc khắc phục khuyết điểm trán nhờ phẫu thuật độn trán hiện nay đang rất thịnh hành trong giới làm đẹp. Chỉ cần vào thao tác đơn giản là bạn đã sở hữu gương mặt cân đối hơn rất nhiều.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN