Phẫu thuật chỉnh hình răng không cần niềng răng

0
635

Phẫu thuật chỉnh hình răng là một phương pháp thay thế niềng răng hiệu quả. Phẫu thuật chỉnh hình răng nhanh, bền, thẩm mỹ và không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.

công nghệ trám răng không đau

Phẫu thuật cắt xương hàm chỉnh hô giờ đây là phương pháp hiệu quả nhất thay thế các kỹ thuật chỉnh nha cũ. Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng là một bước tiến mới trong công nghệ khoa học thẩm mỹ trên toàn thế giới và đang rất thịnh hành tại VN.

Tại sao trước đây cứ bị hô là phải niềng răng? Rất nhiều trường hợp niềng răng không đúng chỉ định và kết quả là hô vẫn cứ hô. Vậy làm thế nào để biết chính xác niềng răng có đúng cho từng trường hợp hay không? Xác định nguyên nhân hô là bước quan trọng nhất khi điều trị hô. Cơ chế gây hô – vẩu hàm thì rất quan trọng khi điều trị. Về cơ bản có 3 nhóm hô thường gặp là hô do răng, hô hàm và hô vừa hàm kết hợp hô răng. Như vậy có 3 nhóm hô thường gặp và chỉ định điều trị cũng khá rõ ràng: hô do răng thì phải niềng răng, hô do hàm thì phải phẫu thuật chỉnh hàm, hô vửa do răng vừa do hàm thì phải kết hợp cả niềng răng và phẫu thuật hàm.

BS.Nguyễn Phan Tú Dung: “Chỉnh hình răng hàm hô bằng phẫu thuật khi niềng răng không hiệu quả do nguyên nhân hàm. Phẫu thuật chỉnh hình hàm hô rất hiệu quả và nhẹ nhàng cho bệnh nhân. Sau 2 đến 3 giờ phẫu thuật là bệnh nhân có thể hài lòng với khuôn mặt của mình”.

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng ở đâu?

Bệnh viện nha khoa KIm là thương hiệu nha khoa uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của rất nhiều bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu . Là trung tâm chuyên sâu phẫu thuật hàm hô, gọt hàm và phẫu thuật khuôn mặt trái xoan hiện nay.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN