Niềng răng thưa mất bao lâu và chi phí bao nhiêu hiện nay?

0
366

Niềng răng thưa là một trong các phương pháp chỉnh răng thưa an toàn giúp bảo tồn răng thật tối đa. Vậy niềng răng cho răng thưa mất bao lâu và chi phí thực hiện thế nào?

Tại sao nên niềng răng thưa?

Răng thưa  là tình trạng giữa Những răng trên cung hàm không khít sát với nhau, xuất hiện Những khe hở hoàn toàn có thể nhỏ hoặc lớn, khiến hàm răng trở nên mất cân đối. Nguyên nhân của trường hợp răng thưa có thể là do di truyền hoặc do Các tập tục trong sinh hoạt thường ngày hằng ngày của bạn như xỉa răng nhiều, đánh răng không chính xác cách…

Niềng răng thưa mất bao lâu và chi phí bao nhiêu hiện nay?Vậy khi răng thưa có cần niềng chỉnh lại răng hay không? Câu trả lời là có Bởi  Chỉnh nha niềng răng  thưa thật sự là một phương pháp rất cần thiết , mang lại cho bạn Các lợi ích:

– Khi Chỉnh nha niềng răng thưa sẽ giải quyết được Những khoảng trống giữa Các răng, thức ăn không bị bám vào Các khe hở, không phát sinh vi khuẩn gây hại cho răng. Điều đấy có tác động rất lớn, giúp ngăn chặn hiệu quả Những vấn đề răng miệng Thông thường .

– Niềng răng chỉnh nha thưa giúp điều chỉnh lại khớp cắn, không bị không chuẩn xác lệch lạc , cải thiện chức năng ăn nhai của toàn hàm Phòng tránh gây tổn thương hàm, rối loạn khớp thái dương hàm.

– Bệnh nhân có thể phát âm đúng chuẩn hơn sau khi Chỉnh nha niềng răng thưa.

Niềng răng thưa mất bao lâu và chi phí bao nhiêu hiện nay? 1

Niềng răng thưa mất bao lâu?

Bình thường, thời gian Niềng răng thưa kéo dài từ 18 – 24 tháng và có sự chênh lệch tuỳ theo trường hợp cụ thể và sự tiến triển của răng trong suốt quy trình trị bệnh . Trong suốt thời gian này, bệnh nhân sẽ được mang khí cụ Chỉnh nha niềng răng và thường xuyên được điều chỉnh để phù hợp với trường hợp răng qua từng giai đoạn nắn chỉnh nha răng .

Hiện nay, bằng kỹ thuật Niềng răng chỉnh nha thưa đương đại , điều chỉnh lực kéo của mắc cài một cách ổn định, di chuyển răng đúng theo phác đồ chữa trị , giảm thiểu tình trạng răng chuyển dịch sai lệch , giúp đỡ các bước Chỉnh nha niềng răng nhanh hơn, rút ngắn thời gian nhưng vẫn đảm bảo đem đến cho khách hàng một kết quả tốt nhất .

Niềng răng thưa mất bao lâu và chi phí bao nhiêu hiện nay? 2

Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền

Giá chỉnh răng thưa sẽ khác nhau tùy thuộc vào trường hợp , mức độ răng thưa Thời điểm này và kỹ thuật Niềng chỉnh răng mà bạn lựa chọn là niềng răng mắc cài , Niềng chỉnh răng không mắc cài…

Nhằm giúp cho tất cả khách hàng có tình cảnh tiến hành Niềng răng chỉnh nha thưa chất lượng cao, không lo về mức giá. Trung tâm nha khoa KIM tính toán kỹ càng Các giá cả Niềng răng chỉnh nha căn cứ trên chất lượng, độ phức tạp ở từng công nghệ thực hiện . Bên cạnh đó, chúng tôi còn hợp tác với Những ngân hàng HSBC, Techcombank, Sacombank đưa ra hình thức Niềng răng chỉnh nha trả góp và đặc biệt hơn là lãi suất 0% vận dụng cho tất cả người bệnh khi thực hành Niềng răng chỉnh nha thưa, hô móm…. tại nha khoa KIM.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN