Niềng răng thưa mất bao lâu, có nhanh hơn 24 tháng không?

0
235

Chào bác sỹ! Răng của em bị thưa từ nhỏ, em rất khó chịu mỗi khi thức ăn bị giắt vào răng. Hiện nay em sắp ra trường đi làm rồi nên muốn niềng răng cho răng thưa. Em nghe nói niềng răng mất đến 24 tháng vậy niềng răng thưa mất bao lâu, có nhanh hơn không ạ? (Tú Anh – Hải Dương)

Trả lời:

Chào bạn Tú Anh!

Trước tiên rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và bày tỏ thắc mắc với chúng tôi. Với băn khoăn của bạn niềng răng thưa mất bao lâu, có nhanh hơn thời gian 24 tháng không, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Niềng răng thưa mất bao lâu, có nhanh hơn 24 tháng không?

Niềng răng sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng răng thưa, mang lại cho bạn một hàm răng đều và đẹp hơn. Bằng việc áp dụng Những mắc cài gắn cố định lên răng hay Những khay niềng trong suốt, tạo một lực nhẹ tác động lên răng liên tục giúp cho răng chuyển dịch lại gần nhau và không còn Các khoảng trống giữa Các răng.

Thời gian niềng răng thưa mất bao lâu thì xong?

Thời gian niềng răng thưa mất bao lâu phụ thuộc vào trường hợp răng miệng, giải pháp Niềng răng chỉnh nha, loại mắc cài mà bạn chọn, tuổi tác và sự hợp tác của bạn với bác sỹ nha khoa. Ngoài ra, sự phát triển của khối xương hàm sọ mặt cũng làm tác động tới thời gian chỉnh răng. Và giá niềng răng thưa cũng theo đấy mà khác nhau.

Niềng răng thưa mất bao lâu, có nhanh hơn 24 tháng không? 1

Thông thường thời gian chỉnh răng cho Các tình trạng không nhổ răng khoảng 18 tháng, với Các trường hợp có nhổ răng thì khoảng 24 tháng. Một số tình trạng đặc biệt như răng ngầm thì thời gian có thể lâu hơn một chút. Đối với trường hợp chỉnh nha răng kết hợp với phục hình răng sứ thường sẽ nhanh hơn, khoảng 6 – 12 tháng.

Tùy vào trường hợp của từng người mà thời gian niềng răng thưa mất bao lâu cũng sẽ khác nhau. Chính bởi vậy , bạn hãy tới phòng khám bệnh viện để được chuyên gia nha khoa khám và kiểm soát chi tiết và cụ thể sau đấy sẽ lên một chiến lược , tư vấn chi tiết thời gian mà bạn cần để điều trị.

Mặc dù thời gian niềng răng tương đối lâu, nhưng bạn sẽ có được một gương mặt cân đối, một nụ hoàn hảo và hàm răng khỏe đẹp. Chức năng cắn xé tốt hơn góp phần nâng cao sức khỏe và hàm răng đẹp sẽ giúp cho bạn tự tin hơn trong cuộc đời.

Niềng răng thưa mất bao lâu, có nhanh hơn 24 tháng không? 2

Hơn nữa, khi thực Thời điểm này trung tâm nha khoa KIM, bác sĩ chuyên sâu về chỉnh nha răng sẽ trực tiếp điều trị và ứng dụng kỹ thuật đương đại 3D để gia tăng tốc độ chỉnh nha với chất lượng cao hơn, hàm răng sẽ đều đẹp và thẩm mỹ hơn.

Trường hợp bạn muốn được giải đáp kỹ hơn về kỹ thuật chỉnh nha răng hiện đại này cũng như muốn biết niềng răng thưa mất bao lâu với tình trạng cụ thể của bạn, bạn vui lòng liên hệ đến Trung tâm để được đặt lịch thăm khám nhé.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN