Niềng răng nhanh nhất bao lâu thì răng đều đẹp và bền lâu?

0
194

Niềng răng nhanh nhất bao lâu là thắc mắc của đa số người bệnh chỉnh răng. Với nhiều giải pháp niềng răng tại cơ sở nha khoa KIM giúp giảm tối đa thời gian, giá cả phù hợp, thẩm mỹ cao và không đau đớn. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi mang mắc cài niềng răng.

Với răng mọc sai, hô, móm, răng thưa… bác sỹ nha khoa gắn mắc cài để gia tăng răng hàm phù hợp với khuôn mặt. Ngày nay, không những trẻ nhỏ mà người lớn còn đeo niềng răng để chỉnh sửa khuyết điểm làm nụ cười càng thêm tự tin.

Niềng răng nhanh nhất bao lâu thì răng đều đẹp và bền lâu?

Niềng răng nhanh nhất bao lâu?

Ở đây, bác sỹ nha khoa sẽ chỉ định chụp X.Quang toàn cảnh, lấy dấu sơ khởi và khám trực tiếp trên miệng người mắc bệnh, sau đó sẽ đem ra phương pháp điều trị tốt. có nhiều giải pháp niềng răng mang mắc cài như mắc cài inox, mắc cài sứ… Trong đó niềng răng mắc cài tự động sẽ giúp rút ngắn thời gian hơn so với các biện pháp khác làm cho thời gian niềng răng nhanh chóng chóng hơn trước.

Điều gì làm cho mắc cài tự động khác biệt như vậy? Đó là vì mắc cài tự đông dùng thiết kế mắc cài hiện đại, ít ma sát khi rục rịch răng. Bởi vì mắc cài tự động có thể di chuyển liên tục, nhẹ nhàng trong suốt thời gian niềng răng, thời gian tái khám ít hơn mà mắc cài truyền thống không thể làm việc này. Chữa thường có thể được hoàn thành nhanh trong 6 tháng tới 1 năm rưỡi. Chỉnh hình răng mặt truyền thống có thể mất ít hai năm để hình thành các kết quả tương tự.

Chỉ trong một thời gian ngắn bạn sẽ có được một nụ cười tự nhiên và thể hiện bản thân hơn với giải pháp chỉnh hình tiên tiến tại nha khoa KIM mà không cần băn khoăn niềng răng nhanh nhất bao lâu.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN