Niềng răng móm giá bao nhiêu, hiệu quả và quy trình thực hiện?

0
176
gọt cằm móm

Chào bác sĩ, em bị móm từ nhỏ trông rất mất thẩm mỹ. Hiện nay em sắp ra trường đi làm rồi nên muốn đi niềng răng để răng đều đẹp hơn nhưng em chưa biết niềng răng móm giá bao nhiêu, hiệu quả và quy trình thực hiện thế nào ạ? Mong bác sỹ trả lời giúp em ạ. Cảm ơn bác sỹ! (Mai Hoa – Hải Phòng)

Trả lời:

Chào bạn Mai Hoa,

Trước tiên rất vui khi bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về băn khoăn của bạn niềng răng móm giá bao nhiêu, hiệu quả và cách thực hiện thế nào, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Giá niềng răng móm hiệu quả và quy trình thực hiện thế nào

Niềng răng móm giá bao nhiêu?

Móm hay còn gọi là khớp cắn ngược, là sự kém phát triển về mặt kích thước trong sự tương quan của hàm trên so với hàm dưới. Trước đây khi chữa trị răng bị cắn ngược thường phải kết hợp giữa Chỉnh nha niềng răng với phẫu thuật xương hàm, gây tốn mức giá và tâm lý của mọi người luôn lo ngại nên không muốn chạy chữa.

Với sự phát triển của ngành nghề trung tâm nha khoa hiện thời, điều trị móm đã không cần đến phẫu thuật. Bên cạnh đó là một bác sĩ có tay nghề chuyên sâu hoàn toàn có thể khám, đạt chuẩn đoán và lập kế hoạch chữa trị một cách chi tiết và cụ thể, rành mạch cho khách hàng.

Giá niềng răng móm hiệu quả và quy trình thực hiện thế nào 1

Tùy theo nhu cầu của bạn mà thời gian và giá thành của từng loại mắc cài sẽ khác nhau. Từ loại mắc cài kim loại truyền thống tới Các loại mắc cài trong suốt Clear Aligner, Invisalign, mắc cài mặt lưỡi đem lại cho bạn sự khoan khoái trong thời gian điều trị. Đặc điểm, hiệu quả của mỗi loại mắc cài khác nhau, do đó mà giá niềng răng móm cũng khác nhau. Cụ thể bạn có thể tham khảo trong bảng dưới đây:

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG

Giá niềng răng móm hiệu quả và quy trình thực hiện thế nào 2

Hy vọng với những chia sẻ trên đây bạn đã biết được niềng răng móm giá bao nhiêu tiền và hiệu quả thế nào. Về các bước niềng răng bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN