Niềng răng mắc cài kim loại giá rẻ mang nhiều ưu điểm nổi bật

0
162

Mắc cài kim loại thường được nhắc tới là phương pháp tiết kiệm giá cả nhất trong các kỹ thuật niềng răng, sử dụng mắc cài làm từ kim loại, đơn giản, rẻ mà vẫn hiệu quả. Vậy niềng răng giá rẻ nhất với mắc cài kim loại bao nhiêu tiền?

Niềng răng kim loại bây giờ dùng khung kim loại, không nặng nề và gồ ghề như trong quá khứ mà đã giảm trọng lượng, nhẹ nhàng tiện dụng, vẫn có thể chịu được hầu như các lực tương tác mỗi ngày. Chất liệu làm khung kim loại là kim loại quý như vàng, bạc, hợp kim…, không gỉ, an toàn với cơ thể con người, không tạo ra phản ứng hóa học với các thức ăn bạn sử dụng hàng ngày.

Niềng răng mắc cài kim loại giá rẻ mang nhiều ưu điểm nổi bật

Hệ thống mắc cài này cũng đã được cải tiến khi thiết kế và sản xuất với những thiết kế tinh vi hơn, thẩm mỹ hơn, khiến cho bạn không cảm thấy mặc cảm khi mang và sử dụng hàng ngày, cùng lúc đó cũng giảm thiểu đau đớn trong thời gian đầu mới mang mắc cài.

Niềng răng kim loại thế hệ mới còn tránh được rủi ro hôi miệng của các chất liệu kim loại trước đây, tạo thành từ sự bám giắt vi khuẩn nơi các mắc cài, bao quanh các dây chun, rất khó để vệ sinh, chùi rửa, gây viêm nhiễm, ám ảnh bạn khi tiếp xúc, bây giờ thiết kế mắc cài kim loại rất dễ làm sạch sẽ khi đánh răng, thuận tiện khi sử dụng chỉ tơ nha khoa. Các loại mắc cài bằng kim loại truyền thống đều đi với dây cao su đàn hồi giữ khung và định hình cấu trúc hàm răng.

>> Tham khảo thêm: Niềng răng bị ê

Niềng răng mắc cài kim loại giá rẻ mang nhiều ưu điểm nổi bật 1

Ưu điểm của mắc cài kim loại

– Giá cả rẻ nhất trong số các loại mắc cài. Riêng mắc cài vàng có thể đắt hơn do tính chất vật liệu dùng.

– Thời gian hàm răng chỉnh đúng vị trí nhanh chóng hơn.

– Dây cài có rất nhiều màu sắc cho trẻ em.

Niềng răng mắc cài kim loại giá rẻ mang nhiều ưu điểm nổi bật 2

Nhược điểm của mắc cài kim loại

– Tính thẩm mỹ cực kỳ thấp trong số các loại mắc cài niềng răng. 1 số người có thể cảm nhận thấy tự ti khi đeo mắc cài kim loại.

– Phải tránh những thứ có thể dính vào mắc cài như kẹo dẻo, đồ ăn cứng.

– Kim loại niềng răng có thể gây kích ứng nướu răng và má. 1 số người có thể bị dị ứng với kim loại không thể sử dụng được mắc cài này.

Trừ trẻ em dưới 12 tuổi, toàn bộ nhiều người có nhu cầu chỉnh răng – niềng răng đều có thể sử dụng loại mắc cài này.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN