Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền là hợp lý và chuẩn nhất hiện nay

0
448
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em muốn hỏi về chi phí nhổ răng khôn bao nhiêu tiền ạ? Dịp trước có đi khám sức khoẻ, bác sỹ có bảo răng khôn của em có hiện tượng mọc lệch. Mấy hôm nay răng gây đau nhức, khiến em rất mệt mỏi. Em đang muốn đi nhổ răng khôn này mà không biết giá nhổ răng khôn như thế nào. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Đức Tuấn – Hoà Bình).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Đức Tuấn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền – Bảng giá nhổ răng mới 2017 1Băn khoăn về chi phí nhổ răng khôn bao nhiêu tiền

Răng khôn là răng số thường xảy ra tình trạng mọc lệch, mọc ngầm.. gây đau nhức và nhiều biến chứng xấu cho sức khoẻ răng miệng. Chính vì vậy, hầu hết các chuyên gia, nha sỹ đều khuyến khích nên nhổ răng khôn.

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền?

Nhổ răng khôn là ca tiểu phẫu nhưng khá phức tạp do răng mọc ở cuối cùng của hàm, phương, thế mọc của răng bất thường. Do đó, nhổ răng khôn bao nhiêu tiền sẽ tuỳ thuộc vào tình trạng của răng khôn, mức độ mọc lệch lạc và độ khó dễ khi xử lý nhổ răng khôn.

So với các trường hợp nhổ răng khác, giá nhổ răng khôn thường cao hơn. Chi phí nhổ răng khôn sẽ khoảng từ 500.000-2.000.000đ/răng tuỳ vào tình trạng của răng khôn ra sao.

Để nắm rõ hơn chi phí nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo chi tiết hơn trong bảng giá nhổ răng dưới đây.

GIÁ NHỔ RĂNG

Như bạn thấy, chi phí nhổ răng khôn bao nhiêu tiền sẽ tuỳ thuộc vào vị trí của răng khôn ở hàm trên hay hàm dưới. Thông thường, khi nhổ răng khôn ở hàm dưới thường có độ khó, phức tạp hơn so với răng khôn hàm trên nên giá nhổ răng khôn hàm dưới thường cao hơn.

Một yếu tố nữa ảnh hưởng rất nhiều với chi phí nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền chính là mức độ mọc lệch lạc của răng khôn. Răng khôn ngầm, mọc lệch lạc nhiều, khi đó việc nhổ răng cũng phức tạp hơn khiến chi phí nhổ răng cao hơn.

Với trường hợp của bạn, nếu răng khôn gây đau nhức nhiều, bạn nên tới cơ sở nha khoa để thăm khám răng miệng sớm để xác định tình trạng của răng cụ thể. Bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ uy tín, nơi có bác sỹ giỏi, máy móc hiện đại, công nghệ nhổ răng tiên tiến để tới thực hiện, giúp đảm bảo ca nhổ răng thành công và an toàn.

Hy vọng, với thông tin trên đây sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về chi phí nhổ răng khôn bao nhiêu tiền. Mọi băn khoăn về phương pháp, dịch vụ, bạn hãy liên hệ bác sỹ để được giải đáp chi tiết hơn nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN