Nhổ răng có ảnh hưởng gì không? – Nha sỹ KIM giải đáp

0
212
Câu hỏi:

Thưa thầy thuốc. Cho em hỏi nhổ răng có ảnh hưởng gì không ạ? Dạo mới đây em bị đau nhức rất nhiều bởi cái răng sâu. Em định đi nhổ răng mà nghe bạn nói việc nhổ răng lúc đã trưởng thành sẽ tác động tới dây thần kinh và sau này ăn nhai sẽ rất khó.Thậm chí, thời kỳ nhổ răng cũng sẽ rất đau vì răng đã bám chặt vào hàm rồi. Em đang rất lo lắng. Mong bác sĩ tư vấn giúp em vấn đề này. (Linh – Hà Nội).

trả lời :

Chào bạn Linh!

Rất cảm ơn Linh đã san sẻ lo lắng của bạn về cho chúng tôi. Về câu hỏi “Nhổ răng có ảnh hưởng gì không?”, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nhổ răng là giải pháp cuối cùng được bác sĩ chỉ định trong trường hợp răng sâu quá nặng và chẳng thể bảo tôn được nữa. Việc nhổ răng có ảnh hưởng gì không phụ thuộc vào các yếu tố, mà quan trọng nhất là kĩ thuật nhổ răng.

Bạn của Linh có đề cập về trường hợp nhổ răng ảnh hưởng đến dây thần kinh và ảnh hưởng tới ăn nhai sau này là hoàn toàn có cơ sở bởi đã có nhiều trường hợp như vậy.

Điều này có thể xảy ra khi bạn nhổ răng tại những hạ tầng nha khoa ko uy tín, kĩ thuật không hiện đại và quy trình nhổ răng ko đảm bảo. Chinh vì thế, việc nhổ răng có ảnh hưởng gì không phụ thuộc hầu hết vào sự lựa chọn trung tâm nha khoa của bạn.

>>> XEM THÊM “Chữa răng sâu ở đâu tốt

Nhổ răng có ảnh hưởng gì không tại Nha khoa KIM?

Khi bạn đến với Nha khoa KIM, các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn chi tiết nhất về câu hỏi nhổ răng có ảnh hưởng gì không.

Trong trường hợp của Linh, chúng tôi chưa thể cung cấp chi tiết thông việc có nên nhổ răng hay ko vì việc này phụ thuộc nhiều vào tình trạng răng sâu của bạn. nếu răng chưa sâu nặng, bạn có thể thực hành trám răng hoặc ứng dụng công nghệ trồng răng sứ để giải quyết.

Trong trường hợp cần nhổ răng lúc răng đã sâu quá nặng và tác động vào tủy răng, bạn cũng đừng nên quá lo lắng. Chúng tôi sẽ vận dụng kỹ thuật nhổ răng mới nhất để giải quyết răng sâu cho bạn.

Nhổ răng có ảnh hưởng gì không? – Nha sỹ KIM giải đáp

kỹ thuật nhổ răng ko đau tại Nha khoa KIM được hàng ngàn người dùng tin tưởng bởi những thế mạnh vượt trội sau:

  • công nghệ gây tê tiên tiến

các bí quyết nhổ răng trước dùng kìm, nạy để nhổ răng mà ko có bất cứ biện pháp giảm đau nào. Điều này đã gây ra tâm lý lo âu cho phần lớn người lúc phải nhổ răng.

có kỹ thuật mới, trước khi nhổ răng, các thầy thuốc sẽ tiến hành gây tê cho bệnh nhân bằng những thuốc tê khác nhau như thuốc tê dạng tiêm, thuốc tê dạng xịt…

ngoài ra, Nha khoa KIM còn ứng dụng dịch vụ thư giãn và chăm sóc hậu phẫu để giảm thiểu tối đa những lo âu cho bệnh nhân.

>>> XEM THÊM “Hàn răng sâu có đau không

  • Nhổ răng không biến chứng

Việc nhổ răng hoàn toàn sẽ ko ảnh hưởng tới những mô mềm, nướu và xương ổ răng nên sẽ đảm bảo cho ca nhổ răng diễn ra an toàn nhất mà không gây bất cứ biến chứng nào sau đấy.

  • Liền thương nhanh

Vết thương sau lúc nhổ răng sẽ được chữa lành một bí quyết nhanh chóng nhờ vào chất sát trùng có tên gọi là chlorhexidine và những loại vitamin và khoáng vật. Cảm giác đớn đau và sưng tấy cũng sẽ hạn chế đến mức tối đa.

  • Quy trình nhanh gọn

Chỉ từ 20 – 30 phút/răng, các thầy thuốc đã hoàn thành giai đoạn nhổ răng cho bệnh nhân mà vẫn đảm bảo hầu hết các bước nhổ răng quy định. Thời gian cần để thực hành gây tê và phân tích răng là rất ngắn chỉ khoảng vài phút. Bởi thế, thao tác nhổ răng sau đấy rất mau chóng. Mô mềm không bị thương tổn nặng nên cầm máu nhanh nên có thể thực hiện đóng nướu ngay lập tức.

nếu còn bất cứ vấn đề câu hỏi nào can dự tới vấn đề nhổ răng có ảnh hưởng gì không, hãy liên hệ có chúng tôi qua số hotline 19006899 hoặc điền vào form đăng kí dưới đây, các thầy thuốc sẽ giải đáp miễn phí cho bạn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN