25.7 C
Vietnam
Thứ Tư, 21 Th3 , 2018

Cấy ghép răng implant an toàn không đau nhức

Bệnh viện Nha khoa KIM – Địa chỉ nha khoa uy tín...

Bệnh viện Nha khoa KIM – Địa chỉ nha khoa uy tín ở Sài Gòn

0
177
Bệnh viện Nha khoa KIM - Địa chỉ nha khoa uy tín ở Sài Gòn

Khi nhắc đến địa chỉ nha khoa uy tín ở Sài Gòn chắc chắn không một ai không biết đến bệnh viện Nha khoa KIM. Cơ sở này đã có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị nha khoa vì vậy mọi khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi điều trị tại đây.

Bệnh viện Nha khoa KIM – Địa chỉ nha khoa uy tín ở Sài Gòn

Nha khoa KIM là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng cũng như bệnh nhân biết đến bởi danh tiếng cũng như sự uy tín mà ai ai cũng có thể cảm nhận được. Đã có không it khách hàng dành những lời khen cho cơ sở này. Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu xem địa chỉ nha khoa uy tín ở Sài Gòn này có điểm gì nổi bật nhé!

Cơ sở hạ tầng khang trang hiện đại

Bệnh viện Nha khoa KIM - Địa chỉ nha khoa uy tín ở Sài Gòn

Nha khoa KIM – Địa chỉ nha khoa uy tín tại Sài Gòn

Đây là hình ảnh mà bạn có thể thấy ngay được từ bên ngoài, hầy như các cơ sở thuộc hệ thống  Nha khoa KIM đều nằm tại các trục đường chính cũng như trung tâm của các thành phố. Điều này làm cho mọi người dân với bệnh nhân có thể dễ dàng tìm kiếm đến. Cùng với sự đầu tư khá lớn về địa điểm cũng như các trang trí bên ngoài càng làm Nha khoa KIM trở nên nổi bật và thu hút hơn so với các nha khoa khác.

Đội ngũ y bác sỹ dày dặn kinh nghiệm

Bệnh viện Nha khoa KIM - Địa chỉ nha khoa uy tín ở Sài Gòn 2

Đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm tại đây.

Với 15 năm phục vụ điều trị nên Nha khoa KIM hiện nay đã sở hữu rất nhiều các y bác sỹ giỏi và có nhiều kinh nghiệm trong việc điều trị. Trong số đó có một vài bác sỹ đã từng tu nghiệp và làm việc tại một số nước có nền nha khoa phát triển như: Anh, Mỹ, Singapo… Và tất cả các bác sỹ này đều đã được Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép hành nghề. Vì thế mọi bệnh nhân hoặc khách hàng khi thăm khám, điều trị tại đây có thể hoàn toàn yên tâm rồi chứ.

Nha khoa KIM trang bị rất nhiều các trang thiết bị hiện đại

Bệnh viện Nha khoa KIM - Địa chỉ nha khoa uy tín ở Sài Gòn 3

Hệ thống trang thiết bị sẵn có tại Nha khoa KIM.

Trong điều trị nha khoa hệ thống máy móc hiện đại không thể thiếu. Bởi các thiết bị này giúp ích rất nhiều cho bác sỹ trong việc kiểm tra, chẩn đoán tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn cũng như các bệnh lý liên quan. Để từ các kết quả đó bác sỹ sẽ đưa ra được phương pháp điều trị cho bệnh nhân phù hợp cũng như vạch định ra pháp đồ điều trị hợp lý. Giúp bệnh nhân giảm thiểu được tối đa thời gian điều trị cũng như giảm thiểu được một phần chi phí.

Xem thêm: Cùng đi tìm kiếm nha khoa tại Sương Nguyệt Anh Q.1, TP HCM Tốt & Uy Tín

 Quy trình điều khép kín – kỹ thuật nghiêm ngặt – vô trùng đảm bảo

Bệnh viện Nha khoa KIM - Địa chỉ nha khoa uy tín ở Sài Gòn 4

Tất cả các bước trong quá trình điều trị đều được kiểm tra kỹ lưỡng

Tất cả các ca điều trị cho bệnh nhân diễn ra tại Nha khoa KIM – Địa chỉ nha khoa uy tín ở Sài Gòn đều được thực hiện theo đúng quy trình bài bản tuân thủ nghiêm ngặt  các bước của Bộ y tế đề ra. Mỗi bệnh nhân mỗi ghế nha khoa là một phòng riêng kín đáo, do một bác sỹ và một phụ tá y điều trị. Việc này nhằm đảm bảo vô trùng và tránh tình trạng lây nhiễm chéo từ người này sang người khác.

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Bệnh viện Nha khoa KIM - Địa chỉ nha khoa uy tín ở Sài Gòn 5

Đội ngũ nhân viên luôn biết cách tư vấn tận tâm cho khách hàng.

Tất cả các nhân viên và đội ngũ y bác sỹ tại Nha khoa KIM đều được đào tạo bài bản về kỹ năng giao tiếp cũng như phục vụ khách hàng. Vì thế, bệnh nhân khi đến thăm khám và điều trị tại đây sẽ cảm thấy thoải mái dễ chịu. Đây cũng là phương pháp giúp bệnh nhân giảm thiểu áp lực trước khi điều trị.

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về Nha khoa KIM – Địa chỉ nha khoa uy tín ở Sài Gòn mà mọi người có thể nắm được. Hãy đến đây và trải nghiệm các dịch vụ nha khoa tốt mà không bất kỳ một nha khoa nào có được.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

Cơ sở nào là nha khoa nổi tiếng ở TpHCM được khách hàng tin chọn ?

Địa chỉ trồng răng implant tại quận 10 nào đáng để lựa chọn nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN