Nên trồng răng giả loại nào tốt và bền chắc, tuổi thọ cao

0
424
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Cho em hỏi nên trồng răng giả loại nào tốt ạ? Em bị tai nạn gãy một loại răng cửa và đang định đi trồng lại để giải quyết. Em được biết với hồ hết loại răng sứ khác nhau và đang băn khoăn chưa biết nên chọn lọc chiếc răng sứ nào. Bác bỏ sỹ mang thể giải đáp giúp em được không ạ. Em cám ơn bác bỏ sỹ! (Trần Linh Giang – Hà Nội)

giải đáp :

Chào bạn Linh Giang!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng san sẻ nghi vấn có chúng tôi. Về thắc mắc “Nên trồng răng giả loại nào tốt nhất?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Nên trồng răng giả loại nào tốt nhất cần dựa vào vị trí răng mất

Bạn với thể sửng sốt vì sao đang chọn cái răng sứ lại phải quan tâm tới cái răng đã mất hoặc đã hư hỏng, thương tổn? Nhưng điều này lại hết sức quan trọng, đấy sẽ là cơ sở vật chất để bạn biết nên trồng răng giả loại nào là phù hợp nhất để trồng răng fake thay thế.

loại sứ phục hình cho răng hàm khác mang sứ phục hình cho răng ở phía trước như răng cửa, răng nanh… Răng đã mất là răng ăn nhai chính sẽ đề nghị độ bền sứ phục hình cao hơn. trong khi đó, trường hợp mất răng cửa như của bạn (hay răng nanh) thì buộc phải lại nặng về mặt thẩm mỹ phổ quát hơn là chức năng ăn nhai.

Mỗi loại sứ khác nhau sẽ có khả năng đáp ứng được những buộc phải nhất mực, hoặc là thẩm mỹ cao hơn chức năng, hoặc là chức năng cao hơn thẩm mỹ, đôi khi một số cái sứ lại giải quyết được cả 2 đề nghị này

2. Nên trồng răng giả loại nào tốt và phù hợp?

Ứng sở hữu mỗi loại răng sứ sẽ sở hữu các ưu và nhược điểm riêng cùng có những nguyên tố như vị trí và chức năng hay chi phí sẽ là những tiêu chí ảnh hưởng đến sự tuyển lựa loại răng sứ thích hợp. lúc đó, mỗi người sẽ sở hữu được tuyển lựa khác nhau cho riêng mình.

ngày nay với hai hệ thống sứ cơ bản là răng sứ kim loại và không kim khí. Trong ấy, lại mang phổ thông loại sứ có chất lượng khác nhau.

chiếc răng sứ kim khí tiêu biểu nhất là răng sứ Titan. Đây là răng với vỏ sứ nhưng khuông bằng hợp kim của Niken – Crom – Titan. Trong đó, thành phần chính là chất liệu Titan. Răng loại này với độ cứng chắc cao nhờ khung khuông hợp kim rắn chắc. Độ chịu lực của răng lớn giúp đảm bảo ăn nhai rẻ, đáp ứng được đề xuất lực nhai với phổ thông dạng thức ăn khác nhau. Giá bán của răng Titan thuộc dạng trung bình và hợp mang túi tiền của phổ thông người. Mỗi đơn răng chỉ khoảng 2 – 2,5 triệu / 1 răng.

Nên trồng răng giả loại nào tốt và bền chắc, tuổi thọ cao

Nên trồng răng giả loại nào tốt và bền chắc, tuổi thọ cao

Tuổi thọ của răng có thể duy trì được trên dưới 10 năm. Nhưng nếu môi trường axit trong mồm của bạn đậm đặc thì khoảng thời kì này với thể hơn ngăn do xảy ra giận dữ oxi hóa sường kim loại của răng khiến cho đổi màu răng. bởi thế, bạn nên sử dụng chiếc răng này để trồng răng sứ cho răng cấm là phải chăng nhất.

Răng sứ ko kim loại mang phổ quát cái khác nhau như Cercon, E.Max, Venus,… Mỗi loại sở hữu tỷ lệ tương quan giữa thẩm mỹ và chức năng là khác nhau. Tuy nhiên, đặc điểm chung nhất của các dòng răng sứ không kim khí là được cấu tạo hoàn toàn bằng sứ. cho nên, răng vừa với độ thẩm mỹ cao lại vừa bền chắc và với tuổi thọ đông đảo năm, vượt xa so sở hữu răng Titan.

những dòng răng sứ không kim loại đều phù hợp để phục hình cho răng ở nhiều vị trí khác nhau trên cung hàm. Ngoài ra, nếu cần trồng răng cửa sở hữu tính thẩm mỹ cao nhất. Bạn nên chọn răng sứ E.Max. loại sứ này không chỉ mang màu sắc sáng bóng ngẫu nhiên mà khối lượng khá nhẹ, độ chịu lực phải chăng, giả dụ phục hình cho răng cửa thì bệnh nhân sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi ăn nhai.

Nhưng ví như răng thật của bạn không mang độ trong tự dưng thì bạn nên sử dụng răng Cercon. Khi cần phục hinh răng hàm, rẻ nhất nên sử dụng răng sứ Cercon. Dòng răng này vừa có độ thẩm mỹ cao, chỉ sau răng E.Max nhưng độ bền lại cao nhất. Cercon với độ chịu lực lên tới 900 Mpa, cao gấp hơn 4 lần răng thật. bởi vậy, trong hệ thống sứ không kim loại Cercon đang là chiếc sứ giữ vị trí độc tôn, được rộng rãi người lựa chọn để trồng lại răng.

Giá của răng sứ ko kim loại hơi cao, chí ít cũng phải gấp đôi so mang răng sứ kim loại. Dựa vào các phân tách trên để biết bí quyết tuyển lựa nên trồng răng giả loại nào tốt nhất cho mình.

3. Trồng răng sứ bằng kỹ thuật hiện đại tại Nha khoa KIM?

Dù sử dụng chiếc răng sứ nào đế thực hành phục hình bằng khoa học tiên tiến thì hiệu quả thẩm mỹ và chất lượng phục hình sẽ được tăng lên gấp phổ thông lần.

kỹ thuật Răng sứ CT 5 chiều và Ghép răng Implant là hai giải pháp công nghệ tương trợ phục hình răng hoàn hảo áp dụng cho cả hai tình huống thẩm mỹ lại răng hư hỏng và trồng mới lại răng đã mất. ngoài ra, cần phải dựa vào tình trạng răng mồm cụ thể của bạn, bác sĩ sẽ tư vấn cách trồng răng phù hợp nhất.

Dù trồng răng bằng khoa học nào, bạn cũng sở hữu thể hoàn toàn yên tâm khi thực hành tại Nha khoa KIM. điểm mạnh chung của các kỹ thuật trồng răng này sở hữu thể nói đến:

– Răng sứ với độ bền chắc cao, khó bị rạn vỡ gãy vỡ lẽ, và đảm bảo rẻ chức năng ăn nhai

– Tuổi thọ được gia tăng thêm nhiều năm hơn so có đọ bền của bản thân chất liệu.

– phục hồi hình thể răng trùng khơp và chuẩn xác có răng thật về tỷ lệ, kích cỡ, gờ rãnh trên mặt răng

– Màu răng trắng sáng, sở hữu độ trong và bóng ngẫu nhiên giống như răng thật

thực tế điều trị tại trọng điểm cũng đã chứng tỏ được trị giá đích thực nổi trội của những kỹ thuật này trong vận dụng phục hình răng cho bệnh nhân và khách hàng.

ví như vẫn còn băn khoăn nên trồng răng giả loại nào tốt và lâu bền nhất hoặc cách làm răng đều đẹp, bạn vui lòng điền vào form đăng kí dưới đây để được bác bỏ sỹ trả lời cho từng trường hợp mất răng và thẩm mỹ răng một cách cụ thể nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN