Nâng mũi ở Hà Nội – Địa chỉ nâng mũi đẹp không thể bỏ qua

0
263

Chào bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ KIM ! Em hiện là nhân viên an phòng bên mảng tư vấn khách hàng với công việc của tôi luôn tiếp xúc với khách hàng. Nên em phải tự tin đứng trước khách hàng của mình, Nhưng em có khuyết điểm ở chính dáng mũi của mình thấp to và thô khiến em mất đi sự tự tin khi giao tiếp với khách hàng. Em muốn đi nâng mũi ở Hà Nội nhưng không biết tiêu chí yếu tố nào để đánh giá một địa chỉ nâng mũi uy tín – Chất lượng  – An toàn. Mong bác sĩ tư vấn giúp em(Thanh Nga – Hà Nội)

Chào bạn Thanh Nga!

Chiếc mũi luôn đóng một vai trò quan trọng trong những nét đẹp trên khuôn mặt, tạo nên nét đẹp duyên dáng và sự lôi cuốn người phụ nữ, không chỉ phụ nữ Việt. Tuy nhiên, không phải ai cũng là người may mắn sở hữu được chiếc mũi cao, thanh tú . Nhưng với sự phát triển của công nghệ phẫu thuật làm đẹp bây giờ, bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến việc sở hữu cho mình một chiếc mũi cao đẹp  thon gọn thanh tú ấy với dịch vụ nâng mũi đến từ Hàn Quốc.

>>> Tham Khảo : Chi tiết giá tiền thu gọn cánh mũi là bao nhiêu tiền? Bảng giá MỚI

Nâng mũi ở Hà Nội - Địa chỉ nâng mũi đẹp không thể bỏ qua 3

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc – Nâng mũi ở Hà Nội

Địa chỉ nâng mũi đẹp ở Hà Nội cần hội tụ những yếu tố nào

Hiện nay tại các thành phố lớn các trung tâm thẩm mỹ mở ra rất nhiều nên sự lựa chọn cho mình mình một địa chỉ uy tín chất lượng là một điều hiển nhiên. Nâng mũi ở Hà Nội ngày càng trở nên phổ biến hơn giúp cho phái đẹp có thể biến giấc mơ sở hữu chiếc mũi đẹp thành sự thật với các phương pháp, kỹ thuật nâng mũi tiên tiến hiện nay. Nhưng đứng trước hàng trăm cơ sở thẩm mỹ bạn biết lựa chọn cơ sở nâng mũi ở Hà Nội nào uy tín đảm bảo chất lượng cho bạn. Để đánh giá điều này chị em  cần dựa vào một số yếu tố tiêu chí sau.

>>> Xem thêm : Thu gọn cánh mũi nội soi là gì? Quy trình cho mũi đẹp như thế nào

  • Cơ sở đó phải sở hữu một đội ngũ y bác sĩ chuyên gia  giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹĐội ngũ y bác sĩ chuyên gia  giỏi, có nhiều kinh nghiệm của Bệnh viện KIM

– Địa chỉ nâng mũi Hà Nội uy tín, chất lượng phải có bác sĩ phẫu thuật là người có trình độ và tay nghề chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ vì quyết định thành công trong ca phẫu thuật chính là đội ngũ y bác sĩ.

– Và một điều quan trọng không thể thiếu đó chính là con mắt thẩm mỹ của bác sĩ, vì làm đẹp là phải đẹp, con mắt thẩm mỹ tốt để định hình và đo vẽ dáng mũi thật chuẩn cho bạn.

  • Chất liệu sụn dùng để phẫu thuật nâng mũi phải đảm bảo an toàn, rõ nguồn gốc xuất xứ

– Hầu hết thẩm mỹ viện nâng mũi tại Hà Nội đều công bố chất liệu nguồn gốc khi thực hiện nâng mũi, nhưng có một cơ sở đã làm ảnh hưởng đến chất lượng, cũng như uy tín.

– Nếu bạn thực hiện phẫu thuật nâng mũi thì bạn cần xem chất liệu trước, nếu là sụn nhân tạo thì chất liệu được xem là hiệu quả nhất hiện nay được sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi là sinh học định hình. Nếu là chất liệu sụn tự thân tức là sụn vành tai, sụn sườn hay sụn vách ngăn thì đòi hỏi bác sĩ lấy sụn phải khéo léo để đảm bảo kĩ thuật và an toàn không để lại sẹo cho bạn về sau.Nâng mũi ở Hà Nội - Địa chỉ nâng mũi đẹp không thể bỏ qua 1

Cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu hỗ trợ trong phẫu thuật- Nâng mũi ở Hà Nội

      • Công nghệ phẫu thuật nâng mũi phải đạt chuẩn theo công nghệ nâng mũi Hàn Quốc là công nghệ nâng mũi hiện đại nhất hiện nay, mức độ an toàn cao
      • Cơ sở vật chất  trang thiết bị  của địa chỉ thẩm mỹ phải hiện đại luôn được cập nhật thay thế

– Cơ sở vật chất hiện đại, có sự chuyển giao công nghệ Hàn Quốc. Máy móc trang thiết bị đầy đủ đảm bảo vô trùng khi thực hiện phẫu thuật.

  • Có Giấy phép hoạt động của bộ y tế.

Điều đó khẳng định địa chỉ tin cậy, đã được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động và bạn có thể lực chọn địa chỉ nâng mũi ở Hà Nội này.

Mọi băn khoăn cần giải đáp hoặc chỉ dẫn về nâng mũi ở Hà Nội đẹp và an toàn. Hãy liên hệ ngay tới Bệnh viện KIM theo số 1900.6899 để được các bác sĩ tư vấn cho bạn một cách chi tiết  nhất và miễn phí.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN