Nâng gò má hết bao nhiêu tiền? Có đắt không?

0
617
nâng gò má hết bao nhiêu

Hỏi:

Chào bác sĩ thẩm mỹ Kim Hospital! Em đang tìm hiểu để nâng gò má tại bệnh viện mà không rõ nâng gò má hết bao nhiêu tiền, có đắt không ạ? Bác sĩ có thể giải đáp giúp em không. Em cảm ơn! (Thơ Thơ – Nam Định)

Trả lời:

Rất cảm ơn bạn Thơ Thơ đã quan tâm đến dịch vụ của bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital. Chúng tối xin giải đáp câu hỏi: “Nâng gò má hết bao nhiêu tiền? có đắt không?” của bạn như sau:

Nâng gò má hết bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật nâng cao gò má là kỹ thuật tạo vết mổ nhỏ trong khoang miệng và đưa vào 2 bên má túi độn giúp nâng cao gò má, cho gò má cân xứng với khuôn mặt, làm căng lại các nếp nhăn.

nâng gò má hết bao nhiêu

Nâng gò má hết bao nhiêu tiền tại Kim Hospital?

Giá nâng gò má tại bệnh viện thẩm Kim bạn có thể tham khảo chi tiết tại bảng giá mới được cập nhật của chúng tôi như sau:

GIÁ HẠ GÒ MÁ THÁI DƯƠNG TRÁN

Nếu còn băn khoăn về nâng gò má hết bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kim thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm mức chi phí rất hợp lý, không hề đắt so với các trung tâm khác. Khi thực hiện nâng gò má tại bệnh viện, chúng tôi đảm bảo:

– Nâng đôi gò má cao, cân đối và hài hòa cho khách hàng

– Đem lại kết quả thẩm mỹ tối đa, lâu dài

– Không để lại sẹo, không làm chảy máu hay tổn thương cho da

– Đảm bảo an toàn, không gây biến chứng, ảnh hưởng về sau.

>> Xem thêm: Phẫu thuật nâng gò má ở đâu đẹp, uy tín

Vì vậy, bạn có thể yên tâm thực hiện phẫu thuật nâng gò má tại bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital mà không phải lo lắng nâng gò má hết bao nhiêu tiền hay có đắt không nữa nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN