Nam giới gò má cao có sao không? Làm sao để khắc phục?

0
306
nam giới gò má cao

Từ xưa đên nay người ta vẫn hay có quan niệm con gái gò má cao thì sát chồng. Vậy nam giới gò má cao thì có sao không, có cần khắc phục. Tham khảo bài viết dưới đây để biết câu trả lời.

1. Nam giới gò má cao có tướng mệnh thế nào?

Phần gò má trên gương mặt theo nhân tướng học được gọi là lưỡng quyền. Để xem tướng nam giới gò má cao thì xem phần đường ngang của mũi làm thước đo để so sánh gò má cao thay thấp, lồi lõm thế nào, to nhỏ ra sao.

nam giới gò má cao

Phần gò má ở nam giới thể hiện cho sự uy quyền và cũng quyết định tới số mệnh, tích cách của đấng mày râu. Nam giới gò má cao thường là những người có sự nghiệp thành đạt, có ý chí phấn đấu, thăng tiến trong công việc. Tuy nhiên tính hiếu thắng có thể khiến bản thân trở nên hung hăng, có thể dùng mọi hành động để đạt được kết quả như mong muốn, thậm chí là theo chiều hướng tích cực.

2. Đánh giá thẩm mỹ nam giới gò má cao

Đối với phụ nữ nếu sở hữu đôi gò má cao thì chắc chắn sẽ nhận được nhiều lời nhận xét tiêu cực. Nhưng trường hợp này ở nam giới thì lại không nghiêm trọng đến vậy. Nhất là theo gu thẩm mỹ của các nước phương Tây thì nam giới gò má cao lại cực kì cuốn hút, nam tính và mạnh mẽ.

Tuy nhiên với quan điểm thẩm mỹ ở hầu hết các nước phương Đông thì lại không hài lòng với đôi gò má cao của mình. Nam giới gò má cao có ảnh hưởng thẩm mỹ hay không còn tùy vào gu thẩm mỹ của từng người. Vì vậy, bạn cũng không nên nghe phán xét từ nhiều phía mà nên tự tin vào bản thân mình. Nếu sở hữu đôi gò má quá cao mà theo bạn thế là không đẹp, muốn khắc phục thì cũng có cách rất đơn giản để giải quyết.

3. Làm sao để khắc phục tình trạng gò má cao ở nam giới

Nam giới gò má cao nếu muốn khắc phục khuyết điểm này cũng không phải là điều khó khăn. Hiện tại có cách hiệu quả nhất là tiến hành phẫu thuật hạ gó má cho nam giới. Đây là kỹ thuật thẩm mỹ nhằm can thiệp vào phần xương gò má, tiến hành gọt bớt phần xương nhô lên quá mức theo đúng tỉ lệ chuẩn đã được bác sĩ đo đạc từ trước. Ngoài ra có thể kết hợp hạ gò má với gọt mặt nam giới để đấng mày râu sở hữu khuôn mặt mới đúng như mong đợi.

Hạ gò má cho nam giới cũng có quy trình gần giống như so với nữ giới. Cơ địa của nam giới thường tốt hơn, sức khỏe tốt hơn nên thời gian hồi phục và lành thương cũng nhanh hơn một chút so với nữ giới.

Nam giới gò má cao có thể khắc phục hoặc không tùy vào nhu cầu thẩm mỹ của mỗi người. Để khắc phục gò má cao thẩm mỹ và an toàn bạn nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện nhé.

 

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN