Miếng dán trắng răng loại nào tốt được nhiều nha sĩ khuyên dùng

0
129

Nên chọn miếng dán trắng răng loại nào tốt là băn khoăn của không ít người khi muốn cải thiện hàm răng trắng sáng hơn. Chia sẻ dưới đây sẽ là một gợi ý để bạn có thể lựa chọn được miếng dán trắng răng tốt và phù hợp với nhu cầu của mình nhé.

1. Miếng dán trắng răng loại nào tốt?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại miếng dán trắng răng khác nhau của các hãng. Với những thông tin được quảng cáo có rất nhiều ưu điểm lại càng khiến nhiều người cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn miếng dán trắng răng loại nào tốt.

Miếng dán trắng răng loại nào tốt và hiệu quả hiện nay? 1Băn khoăn không biết miếng dán trắng răng loại nào tốt

Để biết được miếng dán trắng răng loại nào tốt, bạn nên tham khảo từ bạn bè hoặc người đã từng sử dụng để có những đánh giá khách quan. Ngoài ra, bạn nên lựa chọn sản phẩm của các hãng uy tín, được nhiều người tin chọn.

Một số miếng dán trắng răng loại tốt đang được nhiều người sử dụng và đánh giá cao về chất lượng mà bạn có thể tham khảo như: miếng dán trắng răng Viva White, miếng dán trắng răng Crest 3D White Glamorous White, hoặc miếng dán làm trắng răng Oral B 3D. Vậy miếng dán làm trắng răng bao nhiêu tiền ?

Các sản phẩm này thường có liệu trình điều trị từ 7-14 ngày. Hiệu quả làm trắng răng có thể thấy răng trắng sáng cải thiện rõ rệt sau khoảng 3 lần đầu sử dụng. Thực hiện đúng theo liệu trình hướng dẫn, răng trắng sáng duy trì khoảng 1 năm.

2. Lưu ý khi lựa chọn miếng dán trắng răng

Miếng dán trắng răng giúp tẩy bỏ vết ố vàng, làm răng trắng sáng khá hiệu quả. Tuy nhiên, để lựa chọn được miếng dán trắng răng loại nào tốt và phù hợp, an toàn với răng miệng, bạn cần lưu ý thông tin sau:

– Lựa chọn sản phẩm của thương hiệu uy tín, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Sản phẩm phải được kiểm định chứng nhận bởi Tổ chức y tế hoặc Cụ kiểm soát dược phẩm FDA Mỹ.

– Mỗi một loại miếng dán trắng răng sẽ có nồng độ thuốc tẩy trắng khác nhau nên khi lựa chọn sản phẩm, bạn nên lưu ý các thông tin trên sản phẩm. Một sản phẩm miếng dán trắng răng loại nào tốt sẽ có các thông tin rõ ràng, đầy đủ, tránh sự nhầm lẫn và an toàn với người tiêu dùng.

– Giá cả quyết định chất lượng của sản phẩm. Tuy nhiên, miếng dán trắng răng có nhiều loại khác nhau, liệu trình sử dụng sẽ khác nhau nên không phải vì thế mà cứ sản phẩm giá cao là sản phẩm tốt. Bạn nên cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp với tình trạng răng miệng của mình. Bên cạnh đó bạn có thể làm máng tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả mà tiện lợi.

Hy vọng, với chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm thông tin về miếng dán trắng răng loại nào tốt. Nếu muốn nhanh chóng có hàm răng trắng sáng hiệu quả chỉ trong 1 lần, bạn nên tới cơ sở nha khoa để thăm khám và lựa chọn áp dụng phương pháp tẩy trắng răng tại phòng nha nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN